Ứng dụng học tiếng Anh bổ ích trên điện thoại bạn nên biết

309

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh của mọi người ngày càng cao và cần thiết. Ngày càng có nhiều ứng dụng học tiếng anh xuất hiện. Trong bài viết này, BKH sẽ giới thiệu những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả. Giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng phổ biến

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh rất phổ biến. Ứng dụng được thiết kế để người dùng làm quen với tiếng Anh từ đơn giản đến khó. Nó dạy bạn từ vựng liên quan đến các chủ đề hàng ngày như học tập, khoa học, trường học, vv thông qua hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập để tăng cường khả năng ghi nhớ những từ vựng đã học.

Memrise với kho vựng từ đồ sộ

Memrise

Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng rất đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển trên phương pháp ghi nhớ từ vựng; thông qua những hình ảnh, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

TFlat

Ứng dụng TFlat đã chọn lọc hơn 1.000 từ tiếng Anh thông dụng từ cơ bản đến nâng cao và người dùng ở mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều video mẫu để người dùng nghe trong thời gian thực hoặc ngoại tuyến, nâng cao khả năng nghe và cải thiện khả năng phát âm của người học.

Oxford

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển phổ biến với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như trọn vẹn nghĩa của từ.

Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến. Được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả. Cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

Cake

Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

LingoDeer

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn học tập. Các bài học đa dạng được phân cấp nội dung rõ ràng cùng công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học, giúp bạn theo dõi được tiến tình học ngoại ngữ của mình.

Mondly

Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản. Tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Anh và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ. Bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Giờ đây với Mondly, bạn sẽ có cách tiếp cận khác. Đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường và tất cả những gì bạn cần là một thiết bị vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!

Busuu – khóa học đơn giản

Busuu

Bạn đang tìm cách tốt nhất để học tiếng Anh trên điện thoại? Busuu sẽ giúp cho bạn học tiếng Anh với khóa học tương tác hoàn toàn được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn trong học tập, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *