Điểm danh 3 loại công cụ quan trọng trong Seo mỗi Seoer cần phải biết

375
Điểm danh 3 loại công cụ quan trọng trong Seo mỗi Seoer cần phải biết

Là một Seoer, bạn cần trang bị cho mình những công cụ tốt nhất trong ngành để hoàn thành công việc. Công cụ bạn chọn sẽ giúp bạn tìm thấy những cơ hội mới. Và tiết kiệm thời gian của chiến dịch giúp bạn tăng hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn công cụ phù hợp cũng có thể là một thách thức. Vì có nhiều tùy chọn có sẵn. Sự lựa chọn của bạn chỉ thực sự sáng suốt nếu bạn biết mình nên đầu tư vào loại công cụ nào. Bằng cách biết bạn cần công cụ nào. Bạn có thể xác định xem bạn có đang sử dụng đúng công cụ để thực hiện các bước quan trọng nhất khi thực hiện SEO hay không.

Công cụ Seo là gì?

Công cụ SEO là một trong những khái niệm mà tất cả những người làm SEO khi làm SEO cần phải biết. Chúng là các công cụ có thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật, kiểm tra và đo lường hiệu quả. Các công cụ có thể là phần mềm miễn phí hoặc trả phí để hỗ trợ các trang web.

Công cụ Seo là gì?

Lợi ích của công cụ Seo:

  • Công cụ SEO giúp người làm SEO dễ dàng quản lý việc ranking của website, kiểm tra backlink và tăng thứ hạng website.
  • Một số công cụ SEO miễn phí nhưng rất hiệu quả
  • Công cụ giúp việc hoạch định tương lai cho website dễ dàng hơn

3 Loại công cụ nhất định phải có trong Seo

Dưới đây là 3 công cụ quan trọng mà mỗi Seoer đều phải biết:

Liên kết xây dựng(Link Building)

Một danh sách hồ sơ liên kết tốt là điều cần thiết để cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Và tìm các trang web uy tín để lấy link. Bạn sẽ cần một công cụ xây dựng liên kết. Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về các trang web liên quan. Với ủy quyền miền và trang chủ, khách hàng của bạn có thể nhận được các liên kết đến.

Phân tích Từ khoá (Keyword Analysis)

Mọi chiến dịch quảng cáo Seo đều yêu cầu tối ưu hóa từ khóa. Và xác định các từ khóa phù hợp nhất và cao nhất cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ cần một công cụ phân tích từ khóa. Những công cụ này có thể giúp bạn xác định những từ khóa nào nên được nhắm mục tiêu để cải thiện xếp hạng của khách hàng trong các công cụ tìm kiếm.

Theo dõi xếp hạng (Rank Tracking)

Trước khi bạn có thể lập chiến dịch Seo hiệu quả cho khách hàng của mình. Bạn cần phải xác định vị trí của họ trong bảng xếp hạng. Vì vậy, bạn cần phải đầu tư vào một công cụ theo dõi xếp hạng tốt để theo dõi xếp hạng của khách hàng. Các công cụ này cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về đối thủ cạnh tranh lớn nhất của khách hàng của bạn. Và cách so sánh họ với nhau.

Ngoài ba loại công cụ Seo thiết yếu này. Người làm Seo cũng nên xem xét đầu tư vào các công cụ sẽ giúp bạn phát triển các ý tưởng về nội dung để tăng cường các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ cần phải xem xét việc chọn công cụ để giúp bạn với các khía cạnh kỹ thuật của chiến dịch khi làm Seo của bạn.

Trên đây là 3 loại công cụ quan trọng trong Seo mỗi Seoer cần phải biết. Hãy theo dõi BKH để cập nhật thường xuyên những tin tức bạn nhé!

Nguồn: digistar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *