Tổng hợp 4 thủ thuật Seo giúp cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả

398
Tổng hợp 4 Thủ thuật Seo giúp cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả

Bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Sau đó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa phù hợp, có thể thu được các backlink trang web chất lượng cao. Nội dung chất lượng cũng giúp bạn có thể có thứ hạng tốt trên Google. Hãy cùng BKH liệt kê 4 Thủ thuật Seo giúp cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả nhé!

Thường xuyên đăng bài, mỗi tuần ít nhất một lần

Xuất bản blog là một phương pháp tiếp thị nội dung đến người dùng. Không có quy tắc cho việc đăng blog. Tuy nhiên, thêm các bài đăng blog mới vào trang web của bạn ít nhất một lần một tuần là điều cần thiết để cải thiện xếp hạng trang web của bạn.

Hơn nữa, một khi bạn có nội dung hấp dẫn trên trang web của mình, rô bốt công cụ tìm kiếm có thể quay lại trang web của bạn và thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng. Đảm bảo rằng các bài viết bạn xuất bản trên Blog có chứa các từ khóa bạn chọn. Và liên kết đến các phần khác của trang web trong nội bộ. Đây là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất quan trọng.

Tham khảo thêm thủ thuật Seo nhằm giúp tăng thứ hạng từ khóa nhé!

Hãy tận dụng mạng xã hội

Theo như những cập nhật của thuật toán mới, mọi thứ dần mang tính xã hội nhiều hơn nếu bạn muốn trang web nhanh chóng tăng thứ hạng. Nếu trước đây các nút chia sẽ mạng xã hội trên trang web không quá được quan tâm hay chú ý. Thì bây giờ nó trở thành điều bắt buộc mà các trang web không thể thiếu.

Bởi mạng xã hội đóng góp vai trò cực kì quan trọng:

  • Tăng độ phủ rộng cho trang web, và tăng trải nghiệm cho người dùng
  • Xây dựng backlink tốt
  • Tăng traffic hiệu quả từ khi Google xử dụng Facebook, Instaggram, Twitter làm dữ liệu xếp hạng

Điều bạn cần làm là có một tài khoản twitter, một facebook fanpage, Blog… Sau đó chỉ việc cài đặt lên website những biểu tượng chia sẻ của mạng xã hội như: Like, Share, +1. Nội dung bài viết càng hay tỷ lệ phủ sóng trang web càng cao.

Liên tục cập nhật nội dung hiện tại

Đây là yêu cầu bắt buộc bạn phải dành nhiều thời gian để viết một bài đăng blog tuyệt vời. Nhằm làm tăng giá trị cho trang web và đối tượng của bạn. Nhưng trang web của bạn sẽ không được ghi điểm nếu bạn không đảm bảo nội dung luôn được cập nhật thường xuyên. Các quy tắc tương tự nên được áp dụng cho các phần khác trong trang web của bạn như: Trang chủ, dịch vụ và các trang liên hệ phải được xem xét thường xuyên để đảm bảo chúng phù hợp và được cập nhật. Tất nhiên nếu có thể bạn nên kết hợp từ khoá của mình vào các trang này.

Liên tục cập nhật nội dung hiện tại

Cài đặt WordPress Plugin là không thể thiếu trong thủ thuật seo

Nếu bạn chưa cài đặt Yoast SEO trên trang web của mình. Hãy ngừng đọc bài viết này và thực hiện ngay bây giờ. Bởi vì Plugin WordPress này hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nhưng lại cho phép bạn tuỳ chỉnh trang web, thêm các từ khóa. Và các dữ liệu khác được gửi tới các công cụ tìm kiếm. Cùng các trang truyền thông mạng xã hội như Twitter và Facebook.

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức về nào về SEO để sử dụng nó. Mà chỉ cần tải plugin và sử dụng nó sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bạn. Hãy đảm bảo bạn làm theo các hướng dẫn trực tuyến. Hoặc trên YouTube để tận dụng tối đa plugin và cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn chạy một trang web phức tạp. Hay yêu cầu bạn xếp hạng cho nhiều từ khoá và cụm từ trên cùng một trang.

Mặc dù bốn thủ thuật seo website này không thể giúp trang web của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trong một ngày. Nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn thực hiện các bước theo hướng tích cực. Hãy nhớ rằng việc cải thiện các nỗ lực SEO của bạn sẽ mất thời gian và năng lượng. Việc áp dụng phương pháp tiếp cận “chậm và ổn định” sẽ giúp bạn đạt được vị trí tốt nhất và đảm bảo rằng bạn đang xếp hạng tốt trên Google trong nhiều năm tới.

Nếu muốn đọc các tin tức khác hay và hấp dẫn hãy truy cập vào: https://bkh.com.vn/

Nguồn: digistar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *