Bật mí 10 Glitch thú vị nhất trong game PUBG Mobile

488
Bay lượn như siêu nhân

Chúng ta đều biết khái niệm về Glitch – thường không dễ để tìm thấy những lỗi game cực kỳ thú vị trong các trò chơi. PUBG Mobile cũng không ngoại lệ, game thủ nhận thấy có những trục trặc trong quá trình chơi game. Trục trặc không giống như hack hay gian lận, nó chỉ là trục trặc trò chơi từ NSX. Hãy đến với Glitch thú vị nhất trong game di động PUBG!

Glitch đi bộ trên mây

Glitch này là không may vì bạn sẽ không nhìn thấy nó mọi lúc. Cách làm: thả ô sớm, hy vọng game sẽ lag và chúc mừng bạn đã có 1 vé chơi game mới miễn phí. Nhân vật của bạn sẽ luôn bị mắc kẹt trong đám mây và không thể làm gì khác trong khi vẫn có thể theo dõi những người chơi khác bên dưới. Bạn sẽ không thể bắt đầu trò chơi; cũng như không thể thoát khỏi sảnh để vào một trò chơi mới!

Góc nhìn thứ nhất FPP

Sự cố đã có trước bản cập nhật chính thức cho phép người chơi chọn chơi ở góc nhìn thứ nhất FPP. Một số game thủ đã phát hiện ra cách “gian lận” game khi chuyển góc nhìn từ TPP sang FPP. Để làm điều này, bạn cần nhấn nút ngắm và nút súng phun bạn đang giữ rất nhanh. Khi đó góc nhìn của nhân vật sẽ biến mất; chỉ còn thấy bàn tay cầm vũ khí. Tất nhiên, bây giờ với chế độ chơi FPP chính thức; không ai có thể chơi trò chơi này miễn phí; nhưng nó cũng rất thú vị.

Glitch về xe máy “điên”

Sự cố này có thể nói là rất nghiêm trọng, vì nếu bạn bị đánh; bạn sẽ không thể xử lý được; trừ khi bạn chết hoặc bị đánh. Nơi xảy ra lỗi này là Đồi Sosnovka và sa mạc Miramar trên bản đồ Erangel. Lỗi này chỉ xuất hiện khi đi xe máy. Tìm một chiếc xe máy và thử vượt qua những ngọn đồi xung quanh khu quân sự; bạn sẽ trải qua cảm giác điên cuồng và chóng mặt: xe máy quay như chong chóng và không thể dừng lại.

Glitch về xe máy “điên”

Còn chờ gì nữa mà không mở game lên và thử ngay thôi!

Vòng bo cuối bé không thể bé hơn

Đây là Glitch mà rất nhiều game thủ đã từng phải chịu đựng; đặc biệt là trong chế độ chơi squad 4 người. Vòng bo này sẽ xuất hiện khi chúng ta chơi chung với Bot và nó sống sót đến cuối. Khi đó vòng bo cuối cùng sẽ thu hẹp lại đúng bằng một chùm tia ánh sáng xanh; bé tới mức 1 người cũng không thể chui vừa. Trong trường hợp này sẽ không có ai giành được top 1. Một số game thủ tỏ ra khá thú vị với Glitch này tuy nhiên số đông lại ghét do nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ván đấu.

Lỗi mất đầu…

Nghe khá là kinh dị phải không các bạn, nhưng Glitch này bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện theo cách sau: ngồi lên xe máy; tốt nhất là xe 3 bánh sau đó lôi súng ra ngắm bắn và ấn sang nút Drive. Bùm… đầu của bạn đã biến mất. Giờ bạn cũng không còn sợ bị headshot nữa phải không nào! Đối với một số bạn thì Glitch này không được yêu thích lắm do nhìn nhân vật chạy loanh quanh mà không có đầu khá là giống phim kinh dị.

Không tốn tiền mua trang phục

Glitch này thực ra một cách để bạn tự ngắm nhìn một mình nhân vật ở giao diện phòng chờ; bởi những trang phục này sẽ không hiển thị khi vào ván đấu. Bạn có thể thực hiện nó như sau: chọn bất kì trang phục nào yêu thích trong mục Inventory; ấn vào Reset Appearance sau đó Exit. Bùm … nhân vật của bạn đã được mặc trang phục yêu thích mà không cần phải nạp bất kì UC nào để quay cả!

Không tốn tiền mua trang phục

Di chuyển nhanh, thoắt ẩn thoắt hiện

Glitch này sẽ không vui chút nào nếu như bạn phải đối đầu với một kẻ địch lợi dụng nó. Thử tưởng tượng xem, bạn nhìn thấy địch nhưng không thể ngắm bắn do địch di chuyển quá nhanh và thoắt ẩn thoắt hiện. Nếu không phải là hacker thì game thủ kia đã quá may mắn khi gặp phải Glitch như vậy; khiến cả map không ai có thể hạ gục được anh ta. Video dưới đây sẽ cho bạn thấy khi phải đối mặt với kẻ địch như vậy ức chế đến dường nào.

Bay lượn như siêu nhân

Chúng ta đã nhắc đến việc đi trên mây nhưng việc có thể bay lượn và di chuyển như siêu nhân còn thú vị hơn gấp nhiều lần. Để thực hiện Glitch này, bạn hãy xác định tâm lý sau khi thực hiện xong thì cũng sẽ game mới luôn do bạn sẽ… chết. Có một góc lag xuất hiện trong PUBG Mobile; ở vị trí một trong những cây cầu giúp bạn khi đi vào đó sẽ có thể bay trong một khoảng thời gian ngắn trước khi rơi xuống đất. Và bạn hiểu chuyện gì sẽ xảy ra khi nhân vật của bạn rơi từ độ cao như vậy rồi nhé!

Glitch

Ô tô bay & Thuyền bay

Chúng ta đều biết rằng Thuyền hay Ô tô trong PUBG Mobile có thể “one hit” ngay lập tức nếu đâm trúng kẻ địch. Đây chưa rõ là Glitch của game hay các hacker đã tìm ra cách để những chiếc thuyền và ô tô có thể bay được. Cụ thể trong một số game đấu; bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng chiếc thuyền lơ lừng trên không và di chuyển nhìn trông cực kỳ hài hước. Nhưng hãy cẩn thận tránh xa và núp kĩ bởi nếu kẻ địch nhìn thấy bạn; 1 cú lao chính xác sẽ tiễn bạn bay màu ngày lập tức!

Bơi dưới lòng đất

Đây là Glitch khá buồn cười và nhìn trông hơi “ngu ngu”. Không hiểu do lỗi game hay các game thủ có cách nào thực hiện nhưng bạn có thể chìm hẳn xuống phía dưới lòng đất các công trình và bơi. Bạn vẫn sẽ nhìn thấy kẻ địch ở phía trên nhưng không thể ngoi lên và bắn được. Để thoát khỏi Glitch này và quay trở về trận đấu bình thường; bạn có thể tìm hướng bơi ra phía biển và sau đó ấn nút Up để nổi lên như bình thường. Khá buồn cười phải không các bạn!

Glitch Bơi dưới lòng đất

Để gặp được và trải nghiệm những Glitch này không phải dễ dàng đặc biệt là như đi bộ trên mây thì bạn sẽ “game over” luôn. Tuy nhiên đôi khi cần gì quan tâm Top 1 hay không nếu được trải nghiệm một khoảnh khắc hết sức thú vị trong game phải không các bạn? Nếu các bạn thấy bài viết của BKH hay và có ích hãy share để mọi người cùng đọc nhé!

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *