Những thông tin cần biết Game Mobile Chiến Cơ Huyền Thoại

543
Nội dung cốt truyện viễn tưởng hấp dẫn

Là một game thu hút nhiều game thủ Việt, Chiến Cơ Huyền Thoại mang đến cho người chơi lối chơi đơn giản, cổ điển, nội dung cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt là tính năng game online, khiến người chơi say mê game moblie ngay từ những ngày đầu. Nhưng bạn có biết tất cả mọi thứ về trò chơi này? Tham gia cùng chúng tôi và tìm một số thông tin về  Chiến Cơ Huyền Thoại nhé!

Game Chiến Cơ Huyền Thoại là gì?

Chiến Cơ Huyền Thoại là một thể loại game theo phong cách cũ mà mới, kết hợp với phong cách chơi cổ điển; chỉ với 1 tay là bạn cũng đã có thể điều khiển được chiếc chiến cơ của mình rồi. Game mang đến cảm giác gây nghiện cho người chơi, cứ chơi là nghiền, bởi khi chơi, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình mà tự tay mình tạo nên một chiếc chiến cơ riêng theo sở thích; cá tính của mình với sức mạnh siêu phàm.

Chiến Cơ Huyền Thoại khiến người chơi có cảm giác chơi không biết chán; do chế độ chơi luôn có sự thay đổi đa dạng; phong phú; cùng nội dung hấp dẫn là bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực âm mưu đen tối. Trò chơi cũng phần nào giúp bạn thể hiện được sự gan dạ, thông minh, nhanh trí trong cuộc phiêu lưu dài tới các hành tinh khác nhau trong vũ trụ.

Phần thưởng trong game Chiến Cơ Huyền Thoại

Trò chơi nào cũng vậy, và phần thưởng luôn được xem là động lực để thúc đẩy người chơi chú ý; và thi đấu hết mình. Trong “Chiến Cơ huyền thoại” cũng vậy; mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ; thành tích của bạn cũng sẽ được ghi vào hành trình lên vũ trụ; từ đó tiêu diệt kẻ thù. Mỗi thành tích khác nhau sẽ có một phần thưởng tương ứng khác nhau.

Vũ khí trong game

Kho vũ khí là nơi rất quan trọng để chứa các thiết bị cần thiết; và các máy bay chiến đấu khác. Tại đây bạn có thể tìm; và kiểm tra thông tin chi tiết về thiết bị cũng như tình trạng hiện tại của máy bay chiến đấu. Bạn cũng có thể thay đổi chức năng của Máy bay chiến đấu theo hai cách sau: đạt tiêu chuẩn sống hoặc nâng cấp.

Nội dung cốt truyện viễn tưởng hấp dẫn

Chỉ với chiếc Chiến Cơ siêu phàm mà bạn tự tay dựng nên; nhiệm vụ tối cao mà bạn cần thực hiện chính là tiêu diệt và ngăn chặn mọi âm mưu xấu xa của thế lực bóng tối bên ngoài hành tinh xuyên suốt trong đế chế Ngân Hà.

Nội dung cốt truyện viễn tưởng hấp dẫn

Khi trải nghiệm trò chơi này, Bạn sẽ có cảm như mình đang phải đương đầu với thử thách siêu tốc độ; những cảm giác mạo hiểm như trên một đấu trường sinh tử khốc liệt. Cho dù là chọn chế độ giới hạn cuộc chơi hay không giới hạn thì chắc chắn; khi chơi thì bạn cũng sẽ bị thu hút vào trò chơi ngay thôi.

Giao diện game Chiến Cơ Huyền Thoại

Khi chơi bất cứ một game nào, thì giao diện của game có bắt mắt và thu hút không vẫn là điều được quan tâm đầu tiên. Với game Chiến Cơ Huyền Thoại; ngay khi mới bắt đầu, chiếc chiến cơ của bạn sẽ được đặt ở ngay chính giữa màn hình; để bạn có thể kiểm soát được tất cả khả năng tấn cồn của chiến cơ trong suốt các cuộc đấu một cách dễ dàng; đồng thời, chính bạn cũng có thể tự mình kiểm soát được những thay đổi bất kỳ đối với chiến cơ của mình.

Garena

Garena là nhà cung cấp Internet platform dành cho người tiêu dùng Châu Á; với sản phẩm đầu tiên là Garena+ được tạo dựng nên và phát triển trở thành một platform quy mô xã hội để mọi người có thể được giao lưu; gặp gỡ và cùng chơi game với nhau. Năm 2010 đánh dấu sự phát triển vượt bậc chưa từng có của Garena; đồng thời, vươn lên vị trí là nhà cung cấp platform hàng đầu tại Đài Loan, Hồng Kong và rộng hơn nữa là của Đông Nam Á. Tiếp theo đó, năm 2012; Garena tiếp tục cho ra đời ứng dụng TalkTalk – nền tảng truyền thông của cuộc gọi thoại và video call hấp dẫn, thu hút nhất.

Từ khi thành lập (2009) và phát triển cho đến nay; Garena luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho hàng triệu người dùng Internet trên khắp châu Á; và hiện tại đang là website có lượt truy cập xếp thứ 124 tại Việt Nam. Chứng tỏ rằng, đây là website tập hợp lượng game thủ đông đảo vô cùng lớn mạnh bởi những game họ phát hành ra tuy ít nhưng lại đều là những game khủng và thu hút người chơi, luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Và Chiến Cơ Huyền Thoại là 1 game nhận được nhiều sự quan tâm; đầu tư và hỗ trợ phát triển của Garena.

Shop mua, bán

Shop mua hàng là một phần không thể thiếu trong bất cứ loại game nào. Trong trò chơi Chiến Cơ Huyền Thoại; bạn sẽ dùng Kim Cương để có thể mua các vật phẩm hiếm có chỉ xuất hiện trong các shop mua hàng trong game; hoặc bạn có thể chọn mua nhiều items có ích phục vụ cho quá trình chiến đấu của mình.

Shop mua, bán

Tuy chỉ là một game mới ra mắt vào hồi đầu năm 2015, nhưng sức hút của Chiến Cơ Huyền Thoại thật khiến người khác khó tin với hơn 1 triệu lượt tải game trên ứng dụng Google Play. Nếu bạn đã từng chơi game này; hãy cho BKH biết cảm nhận về game này như thế nào nhé!

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *