Chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn với các ứng dụng này

257

Hiện nay, để có những video nhấp nháy đẹp mắt, bạn không cần sử dụng đến máy tính. Với công cụ “Big Hammer” mà chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Với sự trợ giúp của một trong những ứng dụng mạnh mẽ sau đây. Hãy tận hưởng niềm vui khi trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp!

VivaVideo ứng dụng phổ biến

VivaVideo ứng dụng phổ biến

VivaVideo được đánh giá là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa video. Với độ phủ toàn cầu tại hơn 100 quốc gia và 200 triệu người dùng. Ứng dụng cho phép bạn quay video với hiệu ứng được áp dụng trực tiếp; nên không cần chỉnh sửa sau khi hoàn thành. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều chủ đề và chức năng thú vị cho người nghiệp dư. Chẳng hạn như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và kiểu video clip. Có thể nói đây là một công cụ chỉnh sửa video rất tốt, rất cần thiết trên các dòng điện thoại thông minh.

Quik

GoPro’s Quik Video Editor là một trong những cách dễ nhất để tạo video đẹp chỉ với vài cú nhấp chuột. GoPro Quik sẽ tự động phân tích ảnh và video clip của bạn để tìm ra khoảnh khắc đẹp nhất. Thêm hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Đồng thời đồng bộ hóa mọi thứ với âm nhạc. Chọn từ 24 kiểu chỉnh sửa video được thiết kế tốt. Tùy chỉnh nội dung video bằng văn bản, âm thanh, bộ lọc, đồ họa, v.v. Tạo video để chia sẻ với người khác chưa bao giờ nhanh hơn và thú vị hơn thế.

KineMaster tạo video chuyên nghiệp

KineMaster

Chỉ với một vài thao tác trên màn hình, bạn có thể sử dụng KineMaster để tạo video chuyên nghiệp; và đầy đủ chức năng trực tiếp trên điện thoại của mình. Với KineMaster, bạn có thể cắt video, xếp lớp từng khung hình. Điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn văn bản và hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Đặc biệt phiên bản KineMaster mới nhất được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể chọn chủ đề, sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp. Thay đổi nền và thêm văn bản, hình dán hoặc hình ảnh vào video. Với giao diện đẹp mắt, tính năng dễ sử dụng và các chức năng mạnh mẽ, KineMaster hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù là người dùng khó tính nhất.

Tạo ảnh động dễ dàng với Funimate

Mặc dù không phải là một ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ nhất nhưng Funimate được xem là một trong những trình chỉnh sửa video thú vị nhất. Funimate biến những hình ảnh hay video bình thường thành phim ngắn với hơn 30 hiệu ứng video động đặc sắc. Dễ dàng chèn chú thích ảnh, nhạc nền vào Funimate để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Funimate hỗ trợ thêm hiệu ứng vào video Vine, Instagram, ảnh động GIF, Flipagram… để tạo nên trải nghiệm video ảnh mới lạ cho người dùng.

Ứng dụng chuyên nghiệp

KineMaster

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây được đánh giá là một trong những ứng dụng trực tuyến chuyên nghiệp nhất. Ứng dụng cho phép hỉnh sửa mọi nơi mọi lúc nhờ tính năng lưu trữ trên đám mây với các tính năng tải lên ảnh, video, các tập tin audio và truy cập chúng mọi nơi mọi lúc. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay nhúng vào các trang web bạn muốn chia sẻ.

Trên đây là các ứng dụng mà BKH mang đến bạn. Giúp bạn có được những chiếc video hấp dẫn và chuyên nghiệp là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn: viettimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *