Những ứng dụng giúp bạn học tiếng Pháp dễ dàng hơn

375

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Pháp giá rẻ. Mà bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi thì học trên ứng dụng này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp phần mềm, ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí.

Duolingo ứng dụng phổ biến

Duolingo là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ. Ngoài tiếng Pháp, ứng dụng còn hỗ trợ tới 35 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới; và có nhiều phương pháp học. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả.

LingoDeer học tiếng hiệu quả

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng có hơn mười ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Sau mỗi lớp học, các khóa học khác nhau có hệ thống phân cấp nội dung rõ ràng và được trang bị các công cụ đánh giá khả năng để giúp bạn theo dõi tiến trình học ngoại ngữ của mình.

MosaLingua

Đây là một ứng dụng lý tưởng, đơn giản và hiệu quả cho những ai muốn nói tiếng Pháp ngay lập tức mà không cần tham gia các khóa học ngôn ngữ dài hạn nhàm chán. MosaLingua không chỉ là một ứng dụng ngôn ngữ, nó giống như một nhà đào tạo ngôn ngữ riêng luôn ở trong túi bạn.

Nội dung hữu ích và thiết thực để học từ vựng, động từ và phát âm tiếng Pháp. Phương pháp học tập đổi mới dựa trên nghiên cứu khoa học. Thực hiện đánh giá và đào tạo trong suốt quá trình học. Cách phát âm và cụm từ của người bản xứ ở các nước nói tiếng Pháp. Mẹo và thủ thuật để học tiếng Pháp hiệu quả.

Mondly hỗ trợ trên mọi nền tảng

Mondly

Bạn có nhớ những tiết học tiếng Pháp ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Giờ đây với Mondly, bạn sẽ có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường và tất cả những gì bạn cần là một thiết bị vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!

  • Học phát âm tiếng Pháp đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.
  • Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm của bạn.
  • Cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.
  • Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên.

FluentU

FluentU là ứng dụng luyện các kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là luyện phát âm thông qua các video. Ứng dụng cung cấp các đoạn video ngắn chứa các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nội dung họ quan tâm. Hầu hết các đoạn video là dành cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, FluentU vẫn chứa những video khác cho người có trình độ ngoại ngữ cao hơn.

MindSnacks

MindSnacks

Với 9 trò chơi gây nghiện được thiết kế cho các kỹ năng hội thoại cần thiết, giờ đây bạn có thể học tiếng Pháp và chơi trò chơi đồng thời trong ứng dụng Learn French by MindSnacks. Đây là app hoàn hảo cho người lớn, trẻ em, sinh viên và khách du lịch muốn đọc, viết và nói một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới.

Mong là sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những app học tiếng Pháp hiệu quả. Theo dõi BKH để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *