Top 8 ứng dụng nổi bật với tiện ích cực tốt trên Android

333

Android ngày càng hoàn thiện với nhiều bổ sung vô vàn những ứng dụng tuyệt vời cho cuộc sống công nghệ số hiện đại ngày nay.

Các ứng dụng nổi bật trên Android

ng dụng thời tiết 1Weather

Với thiết kế giao diện vô cùng đơn giản lại hữu dụng, ứng dụng 1Weather có thông báo và cập nhật liên tục, thường xuyên tình hình thời tiết; các thông số, chỉ số ảnh hưởng đến thời tiết; dự báo lên đến 12 tuần. Không chỉ vậy, với bộ tùy chỉnh widget, ta hoàn toàn có thể chỉnh được cả thông báo về tình hình thời tiết khắc nghiệt; radar trên ứng dụng có thể dự báo chuẩn bị có bão. Đặc biệt hơn, giao diện người dùng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh màn hình điện thoại.

1Weather

Lưu trữ rộng với ứng dụng Google Drive

Với giải pháp lưu trữ đám mây có sẵn trên hệ thống của Android, Google Drive có thể cung cấp cho người dùng đến 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí khi thực hiện đăng ký. Nằm trong bộ ứng dụng đa dạng của Google như Google Docs, Google Sheets,.. Google Drive có tính ứng dụng đa dạng và thuận tiện hơn cho người dùng.

ng dụng Android: dẫn đường nhờ Google Maps

ứng dụng Android- Google Maps

Đây là một trong những ứng dụng chỉ đường hữu ích nhất trong hệ thoongws Android. Google Maps luôn cập nhật thường xuyên để hoàn thiện những tính năng cho phù hợp với nhu cầu và tiện ích cho người dùng. Không chỉ với tính năng chỉ đường, Google Maps còn có thể giúp người dùng truy cập vào tìm kiếm các vị trí trên bản đồ như cây xăng, siêu thị, nhà thuốc,..

Các trợ lý Google

Các ứng dụng như Google Assistant;Google Feed;Google Search đều có thể hoạt động tốt trên Android. Các ứng dụng trên đều được coi là trợ lý ảo tốt nhất và phổ biến với người dùng Google.

Quản lý bảo mật điện thoại tốt hơn nhờ LastPass

LastPass một trong những ứng dụng phải có trên Android. Nó là ứng dụng quản lý mật khẩu, cho phép bạn lưu những thông tin đăng nhập an toàn và bảo mật. Hơn hết, nó có thể giúp tạo mật khẩu gần như không thể để bạn sử dụng trên tài khoản của mình. Tất cả đều được kiểm soát bằng mật khẩu chính. Ứng dụng có hỗ trợ đa nền tảng để bạn có thể sử dụng nó trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bất cứ thứ gì.

Ứng dụng Android: Bàn phím tùy chỉnh Microsoft SwiftKey

Microsoft SwiftKey

Bàn phím Microsoft SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó được tung ra thị trường vài năm trước; không giống bất kỳ bàn phím và ứng dụng nào khác đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Bàn phím này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể mua các chủ đề cho nó nếu muốn. Các tính năng khác bao gồm một hàng số chuyên dụng, SwiftKey Flow cho phép nhập bằng cử chỉ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa.

Thao tác ứng dụng và dữ liệu Nova Launcher

Nova Launcher dường như được mở rộng ra ngoài những launcher bình thường. Nó đã tồn tại trong nhiều năm, được cập nhật liên tục và do đó nó là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế launcher. Ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm khả năng sao lưu và khôi phục thiết lập màn hình chính, biểu tượng chủ đề cho tất cả các ứng dụng Android, rất nhiều yếu tố tùy chỉnh cho màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng,…

Trình duyệt hỗ trợ, ứng dụng Android Solid Explorer

Solid Explorer

Solid Explorer là trình duyệt file ổn vì nó nằm trong lĩnh vực ứng dụng khám phá file. Nó có tính năng Material Design, hỗ trợ lưu trữ, hỗ trợ các dịch vụ đám mây phổ biến nhất và thậm chí một số công cụ người dùng mạnh mẽ hơn như hỗ trợ FTP, SFPT, WebDav và SMB/CIFS.

ng dụng tham khảo khác

Podcast Addict

Poweramp Music Player

Pulse SMS hoặc Android Messages

Tasker hoặc IFTTT

TickTick

Youtube hoặc Youtube Music

Zedge

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác, truy cập vào bkh.com.vn tiếp nhé!

Nguồn: quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *