Điểm danh 5 vị tướng đi rừng leo rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile

935
Tướng Zill – Ma Phong Ba

Thông thường, nhiều người vẫn nghĩ leo rank trong Liên Quân Mobile chỉ là đi farm, nhưng sự thật thì những người đi rừng có thể hoàn thành nhiệm vụ chính của mình mà vẫn leo hạng tốt. Nếu bạn thích đi rừng và muốn thăng cấp nhanh chóng, bạn có thể thích sức mạnh và sự linh hoạt của những vị tướng sau đây nhé!

Tướng đi rừng hay Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Slimz được gọi là “cơn ác mộng đen tối của tanker” trong game di động “Liên Quân Mobile”; nhưng dưới cấp độ sát thủ hiện tại; nó cũng đã trở thành vai trò của những chiến binh đi rừng. Mặc dù đây là một vị tướng có lối chơi không hề dễ dàng nhưng đây là một sự lựa chọn tuyệt vời; và lý tưởng cho một vị tướng đi rừng mà người chơi thường ưa chuộng.

Tướng đi rừng hay Slimz – Thỏ Tài Phiệt

 • Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động
 • Ưu việt với kĩ năng choáng lâu, tầm xa
 • Gây sát thương theo % máu

Tham khảo thêm chuyên mục Game Mobile để biết thêm nhiều game hơn nhé!

Tướng đi rừng Murad – Lãng khách thời không

Murad không chỉ được biết đến là một sát thủ mà còn là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong liên quân mobile; được người chơi yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt khi di chuyển xa nhất. Vì vậy, tướng có thể dễ dàng hỗ trợ đồng đội ở đường hoặc trung tâm. Vì vậy, nếu người chơi là cao thủ thì phải đi trước nhà vô địch.

Tướng đi rừng Murad – Lãng khách thời không

 • Kỹ năng tốt, cực kỳ linh hoạt, nhất là kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn
 • Khả năng di chuyển cực nhanh nhờ Tàn ảnh Đao
 • Thích hợp khi đi rừng, farm quái

Tướng Zill – Ma Phong Ba

Có thể nói Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile; chinh phục người chơi bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù, tướng này chưa thể phát huy hết sức mạnh vào đầu game; và phải dựa vào ULT để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng không thể không công nhận rằng Zill chính là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow. Chính vì vậy, vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình sẽ phải nhận lấy án tử.

Tướng Zill – Ma Phong Ba

 • Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE
 • Cơ động, dễ dàng gank lẻ khi có Ultimate
 • Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi; và kết liễu đối phương cực tốt

Tướng đi rừng Violet – Tay Súng Quả Cảm

Violet đã được biết đến với khả năng solo; và kỹ năng di chuyển mạnh mẽ từ đầu game. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết khả năng xếp hạng của nữ tướng này trong thời đại Liên Quân Mobile hiện tại. Có thể nói nhờ kỹ năng này mà khả năng leo trèo của Violet trong Dịch Chuyển Liên Hoàn là rất mạnh. Tuy nhiên, ít ai sử dụng Violet để đi rừng; nhưng nếu đội thiếu đi vị trí đi rừng; bạn có thể sử dụng khả năng tuyệt vời của cô ấy để giành chiến thắng một cách an toàn và hiệu quả.

Tướng đi rừng Violet – Tay Súng Quả Cảm

 • Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương
 • Tầm đánh vào hạng xa nhất trong Liên Quân Mobile
 • Bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game

Tướng Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Có thể nói đối với những ai có tham vọng leo rank hiện nay trong Liên Quân Mobile thì Nakroth chính là vị tướng nhận được rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức độ yêu thích. Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội; farm rừng ngay từ đầu; và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ tốt và thể hiện được sức mạnh của mình. Chính vì vậy, Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và giữ vững được phong độ qua các mùa thi đấu.

Tướng Nakroth – Lưỡi dao phán xét

 • Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động
 • Khả năng gánh team; hỗ rợ đồng đội tốt

Trên đây là bài viết 5 vị tướng đi rừng leo rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile. BKH hi vọng với những chia sẻ trên thì các game thủ có thể lựa chọn được một tướng phù hợp và yêu thích nhất để leo rank trong thời điểm tuyệt vời này.

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *