Tổng hợp 10 vị tướng trong Liên Quân Mobile cho những bạn mới tập chơi

996
Krixi tướng dành cho người mới tập chơi

Liên Quân Mobile là game được nhiều người yêu thích. Dưới đây là một số vị tướng mà người mới chơi tập chơi. Hãy cùng BKH tìm hiểu nhé!

Yorn là tướng dễ chơi dành cho người mới tập chơi

Yorn’s Gunner Hero dễ chơi là hero số một chỉ cần đứng; và bắn vì sát thương của Yorn rất cao. Mỗi đòn đánh cơ bản thứ 5 sẽ kích hoạt một mũi tên vô tận; mũi tên này sẽ bắn ra một lượng lớn mũi tên, gây sát thương cao cho kẻ địch khi hải mã có gần 50% máu.

Yorn là tướng dễ chơi dành cho người mới tập chơi

Điểm yếu của Yorn là không thể di chuyển; vì vậy bạn nên tránh xa những kẻ khác để tránh bị thu hút bởi những tướng khác. Trong tất cả các hành động của Yorn; hành động đầu tiên sẽ được kích hoạt nội tại; vì vậy bạn có thể sử dụng linh hoạt hành động 1 (nổ) để root kẻ địch trong 1 giây; sau đó bắn thường để kích hoạt mũi tên vô hạn; rồi tấn công 2 mũi tên (mưa mũi tên ) các mũi tên Ma trận sẽ di chuyển; và tiêu diệt mục tiêu liên tục hoạt động; và bắn khi đối thủ ra khỏi tầm bắn.

Sau đó kích hoạt mũi tên tối thượng (mũi tên thiêng) để bay khắp bản đồ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mục tiêu. Sử dụng sự kết hợp trên, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của mình cho dù bạn là một người mới tập chơi.

Tham khảo thêm nhiều bài viết về Game Mobile nhé!

Triệu Vân là tướng dành cho những bạn mới tập chơi

Đây là một vị tướng miễn phí cho người chơi với lối chơi đa dạng; và bộ chiêu thức đơn giản nên rất thích hợp cho người chơi mới. Triệu Vân là một tướng đấu sĩ nhưng lượng máu khá lớn nên trang bị của Triệu Vân thiên về hướng chống chịu.

Cầm Triệu Vân bạn nên bắt những tướng xạ thủ của đối phương vì khả năng solo của Triệu Vân không cao. Combo chiêu thức của vị tướng này là chiêu 1 (Long huyết) tiếp cận đối thủ đánh thường; chiêu 3 (Long kích) nhảy đến gây sát thương chuẩn cho mục tiêu; chiêu 2 (Long hống). Triệu Vân là vị tướng “tủ” của rất nhiều người với bộ chiêu thức đơn giản nhưng sát thương cao chắc chắn những bạn mới chơi sẽ rất thích.

Krixi tướng dành cho người mới tập chơi

Krixi là một pháp sư mùa một với lối chơi theo phong cách cấu rĩa nhưng lượng sát thương phép thì lại vô cùng khổng lồ.

Với sự kết hợp của các chiêu thức một cách hợp lí sẽ giúp Krixi trở nên bá đạo hơn; chiêu 2 (bão lá) sẽ hất tung đối phương lúc đó hãy dùng ngay chiêu 1 (bướm ảo) sẽ cấu rỉa một lượng lớn máu của đối phương; cuối cùng là chiêu 3 (mưa sao băng) chiêu thức này vừa có thể sử dụng vừa có thể di chuyển nên sẽ truy sát đối thủ một cách dễ dàng. Tuy nhiên lượng máu khá ít; và không có độ cơ động chính là điểm yếu của Krixi nên các bạn mới chơi nên lưu ý.

Krixi tướng dành cho người mới tập chơi

Taara

Taara là một vị tướng đỡ đòn/đấu sĩ. Đây là một vị tướng miễn phí nhưng rất thường được dùng trong các trận đấu lượng sát thương cao trong khi có thể “bảo kê” được đồng đội.

Chiêu thức chủ yếu gây sát thương của vị tướng là chiêu 2 (Đập tan); chiêu 3 (Thân thể thép) của vị tướng này không gây sát thương mà giúp hồi máu làm cho khả năng solo của vị tướng này trở nên bá đạo.

Butterfly

Đây là một sát thủ dễ chơi cho những bạn mới tập chơi. Bộ chiêu thức đơn giản không cần phải định hướng vì hệ thống sẽ tự định hướng cho bạn.

Butterfly

Đây là một sát thủ nên lượng sát thương gây ra lớn; và có thể kết thúc đối thủ trong một combo; combo của vị tướng này là chiêu 3 (ám sát) tướng sẽ bay đến vị trí tướng địch; và gây sát thương lên tướng địch sau đó dùng chiêu 1 (quét kiếm) làm chậm; và cuối cùng sẽ là chiêu 2 (phi kiếm) kết thúc đổi phương.Một vị tướng mạnh; và dễ chơi sẽ rất thích hợp cho bạn mới làm quen với liên quân.

Valhein

Valhein là một vị tướng cơ bản được tặng khi bạn mới bắt đầu chơi liên quân với bộ kĩ năng đơn giản nhưng lượng sát thương khủng. Valhein có vai trò là xạ thủ nhưng bộ kĩ năng lại là sát thương phép vì thế nên bạn có thể trang bị cho Valhein đa dạng theo phong cách đánh của bản thân.

Combo chiêu thức của Valhein là: chiêu 1 (chuyến săn mạo hiểm) sau đó chiêu 2 (lời nguyền tử vong) làm choáng cuối cùng là chiêu 3 (bão đạn) chiêu thức này mang một lượng sát thương khủng đặt biệt khi áp sát đối phương; kết hợp cùng với nội tại đánh ngẫu nhiên đến phi tiêu thường thứ ba sẽ có một phi tiêu hiệu ứng đặt biệt có thể tăng sát thương hoặc choáng; và đồng thời giúp tăng 10% tốc chạy sẽ làm cho vị tướng Valhein trở nên “bá đạo” đặt biệt là dễ chơi đối với người mới.

Mganga

Một chú hề với vai trò pháp sư/ trợ thủ với khả năng cấu rỉa từ xa; và khôi phục máu cho đồng đội cũng như bản thân đã làm cho Mganga được mọi người yêu thích.

Mganga

Cứ đứng tung chiêu thức hoặc đánh thường sẽ khắc một Ấn tà thuật lên đối thủ tối đa năm lần; khi đạt được nhiều dấu ấn bạn chỉ cần kích hoạt chiêu cuối (độc dược) sẽ nổ tất cả các dấu ấn kết liễu đối phương. Một vị tướng dù ngoại hình không ưa nhìn nhưng sát thương cao hứa hẹn sẽ là một vị tướng giúp cho những bạn mới chơi dễ dàng làm quen với liên quân hơn.

Azzen’Ka

Azzen’Ka là một pháp sư dường như đã đi vào quên lãng nhưng đây lại là một vị tướng rất thích hợp cho những bạn mới làm quen với liên quân.

Với lượng sát thương vừa phải với bộ chiêu thức mang tính khống chế cao chỉ cần đối phương dính chiêu 1 (cồn các tà ác) sẽ bị hất tung lên hoặc chiêu 3 (sa mạc hóa) sẽ làm chậm đối phương, lúc này bạn chỉ cần cũng đồng đội tấn công chắc chắn sẽ lập được chiến công lớn. Tuy nhiên lượng máu của vị tướng này khá thấp nên bạn nên chọn cách đánh an toàn từ xa.

Veera

Veera cũng là một cô nàng pháp sư có một lượng sát thương cộng dồn đủ để hạ gục một đối thủ.

Veera

Combo chiêu thức của cô nàng bao gồm chiêu 2 (Hôn gió) sẽ khiên nạn nhân choáng lúc này nhanh tay dùng chiêu 1(dơi địa ngục) chiêu 3 (Tiểu quỷ) chiêu thức này sẽ đuổi theo và diệt gọn đối thủ. Bộ chiêu thức không yêu cầu định hướng xoay chiêu chỉ việc nhấn thả chiêu là đủ; đây chính là điều mà các bạn mới chơi sẽ rất thích thú.

Mina

Mina là một tướng đỡ đòn mạnh “bảo kê” đồng đội an toàn trong các cuộc giao tranh. Với chiếc lưỡi hái thần chết; và lượng máu khủng thì cô có thể diệt đối thủ trước khi hết máu.

Chiêu 2 (lưỡi hái tử thần) sẽ kéo đối thủ lại gần; và lúc này bật chiêu cuối (ma lực bóng tối) tuy chiêu thức này không gây sát thương nhưng đổi lại đối phương sẽ tấn công cô; và chỉ gây 50% sát thương lúc này chỉ cần phối hợp với đồng đội là có thể diệt gọn team địch.

Trên đây là những vị tướng phù hợp với những bạn mới làm quen với Liên quân. BKH mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn.

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *