Zoom Meetings 5.0.0 – Ứng dụng Videocall học trực tuyến, họp online

317
Vậy Zoom là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc tổ chức các cuộc họp với nhiều thành viên từ khắp nơi trên thế giới là điều rất dễ dàng, vì vậy hãy sử dụng phần mềm Zoom Meetings. Học tập, hội họp, hội họp… ở bất kỳ đâu trên thế giới đều dễ dàng cài đặt phần mềm kết nối Internet thông qua máy tính.

Vậy Zoom là gì?

Vậy Zoom là gì?

Zoom là một ứng dụng giao tiếp và xã hội cung cấp các cuộc gọi video và nhắn tin tức thì cho một số lượng lớn người. Phần mềm IM và VoIP do Zoom Video Communications phát triển phù hợp cho sinh viên học tập trao đổi kiến thức; nhân viên công ty và doanh nhân tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Mỗi hội nghị có thể tập hợp hơn 50 người dùng-49 người trong số họ sẽ được hiển thị trên màn hình cùng một lúc.

Những tính năng nổi bật của Zoom

Zoom có ​​phải là VoIP không?

Những tính năng nổi bật của Zoom

Zoom có ​​một giao diện đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể hiểu được. Cho dù bạn cần gặp đồng nghiệp hay liên lạc với người thân của mình; Zoom cho phép bạn nghe và nhìn thấy họ trong các dịch vụ VoIP chất lượng cao. Khi ứng dụng Zoom desktop mở ra; nó sẽ hiển thị bảng điều khiển người dùng cho phép bạn truy cập vào 5 tab: Home; Chat; Phone; Meetings và Contacts.

Theo mặc định, trang tổng quan của người dùng hiển thị tab “Home”. Điều này là do nó chứa các chức năng cần thiết cho các cuộc họp trực tuyến; các chức năng này bao gồm: New Meeting; Join; Schedule và Share Screen. Cả nút New Meeting và Schedule đều cho phép bạn tổ chức các cuộc họp. Tất cả các cuộc họp đã lên lịch được liệt kê trong tab “New Meeting”. Sau khi tham gia cuộc họp, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện.

Các tính năng điều khiển cuộc họp sẽ được hiển thị ở cuối cửa sổ; trong khi nguồn cấp dữ liệu video từ những người gọi khác sẽ được hiển thị ở trên cùng. Phần chính giữa cửa sổ được dành riêng cho người dùng mà Zoom phát hiện đang nói chuyện hoặc tạo ra nhiều âm thanh nhất. Điều này giúp mọi người trong nhóm tập trung vào người này.

Zoom có ​​thể gọi điện không?

Có thể giảm bớt tiếng ồn lớn trong nền bằng cách nhấp vào nút Mute trên thanh điều khiển cuộc họp. Các tính năng này khác với những tính năng trong tab Phone. Thay vì VoIP, Zoom Phone cho phép bạn gọi người dùng khác bằng ID người gọi của Zoom. Nó cũng cho phép bạn để lại tin nhắn thoại và xem lịch sử cuộc gọi của tài khoản Zoom. Bạn có thể lưu ID người gọi trong tab Contacts.

Theo mặc định; nó được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Để truy cập các địa chỉ liên hệ quan trọng nhất, hãy gắn thẻ chúng là Starred hoặc Auto Answer. Lưu ý rằng các cuộc gọi được thực hiện bởi một số liên hệ Auto Answer sẽ được Zoom trả lời ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng Zoom làm công cụ văn phòng và năng suất tất cả trong một của mình. Ngoài khả năng VoIP; nó cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình.

Bạn cũng có thể gửi file cho những người trong danh sách liên hệ của mình. Trong khi bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện để gửi file cho đồng nghiệp của mình; bạn cũng có thể trình bày những file này thông qua tính năng Screen Share. Ví dụ; bạn có một bài thuyết trình quan trọng. Bạn có thể mở bài thuyết trình trên màn hình của mình và nhấp vào nút Screen Share. Điều này cho phép những người tham gia cuộc gọi xem file trong khi nghe bạn thuyết trình.

Zoom có ​​thể gọi điện không?

Công cụ VoIP để sử dụng chuyên nghiệp và cá nhân

Mặc dù hướng đến các doanh nghiệp và chuyên gia, nhưng Zoom cũng là một ứng dụng tốt để dùng thử với bạn bè và gia đình, nếu bạn thuộc tuýp người hay gọi video. Đây là một ứng dụng phù hợp cho tất cả người dùng cần phối hợp hoặc kết nối với một số lượng lớn người dùng. Nhờ các tính năng cộng tác và họp trực tuyến, bạn có thể tiếp tục tiến độ của một số hoạt động dựa trên nhóm như dự án lớp học, hội thảo trên web và cuộc họp kinh doanh.

Tham khảo thêm bài viết: Zoom Meetings 5.0.0 – Ứng dụng Videocall học trực tuyến, họp online để biết cách sử dụng phần mềm này. BKH cảm ơn bạn đã đọc.

Nguồn: quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *