Điểm qua 5 vị tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile bạn nên biết

467
Vị tướng Ormarr

Liên Quân Mobile là trò chơi được phát triển trên cơ sở phối hợp đồng đội. Ngoài ra, game trên điện thoại này còn có tướng solo, để người chơi thể hiện trình độ và khả năng cá nhân với bạn bè. Vì vậy, người chơi phải hiểu rõ tướng nào có khả năng solo cao nhất. Dưới đây là một số sự lựa chọn tốt bạn không thể bỏ qua.

Tướng solo mạnh Zephys

 Zephys là một vị vua bất tử cực kỳ khủng khiếp; tuy không phải là tướng nổi trội với sát thương cao hay lợi thế tay dài nhưng hắn lại là tướng có khả năng solo mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những anh hùng xuất chúng có khả năng vốn có có thể cải thiện khả năng miễn nhiễm với sát thương; và khả năng thứ hai có thể khiến kẻ thù cảm thấy choáng ngợp; và sợ hãi. Hai yếu tố cơ bản khiến Zephys trở thành một vị tướng rất mạnh trong các cuộc đấu tay đôi là chỉ số cơ bản cao.

Ngoài ra, nhờ vào những pha lao vào; và không kích; anh ta có khả năng ám sát và rút lui khiến đối thủ đau đớn; và khó đứng vững. Vì vậy, người chơi phải sử dụng tính cơ động để coi Zephys là một kẻ rất cứng đầu trên bất kỳ chiến trường nào. Ở chế độ solo, khó có tướng nào mạnh như tướng này.

Lữ Bố – Tướng solo mạnh

Ruble được mệnh danh là tướng đỡ đòn của “Chiến thần”; và được biết đến là vị tướng solo cực “trâu” trong Liên Quân Mobile với khả năng hút máu. Ngoài việc tăng khả năng sát thương bị động khi giáp mặt; và giảm 20% khả năng chống chịu với kẻ địch khủng bố; dù là 1 chọi 1 hay chế độ chiến đấu; Ruble vẫn là một chiến binh bất khả chiến bại; bình thường và bình thường. Vì vậy, không ngạc nhiên khi cái tên này thường xuyên xuất hiện rất nhiều trong danh sách những vị tướng mạnh của Liên Quân Mobile. Do đó, đồng rúp lốp có khả năng riêng của nó.
Lữ Bố - Tướng solo mạnh

Vị tướng Ormarr

Ormarr tuy là một cái tên ít được người chơi sử dụng nhưng đây là một tướng solo cực kỳ lợi hại mà bạn có thể lựa chọn trong các cuộc chiến solo của Liên Quân Mobile. Bước vài giai đoạn đầu của game dù có hơi khó khăn một chút nhưng vị tướng này vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhờ vào bộ kỹ năng khống chế tốt; và sát thương theo % máu sơ hữu chỉ số căn bản cực tốt. Chính vì vậy, đây là một vị tướng chơi càng lâu sẽ càng mạnh mẽ; và khó chịu với kẻ địch.

Vị tướng Ormarr

Khi giao đấu, Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng nhờ vào khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường kết hợp với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ. Sau khi đã trang bị đầy đủ những Items cần thiết thì khó có ai là đối thủ xứng tầm của chiến binh mạnh mẽ này.

Tướng Mganga

Mganga – Tên Hề Ma Quái là một tên hề pháp sư cực kỳ mạnh mẽ; và dễ dàng trở thành siêu đội trong những trận đánh hợp tác; với khả năng solo vượt trội nếu như người chơi là một tay cao thủ dày kinh nghiệm. Thế nhưng thông thường thì có rất ít người chọn tên hề này trong các trận solo bởi họ luôn nghĩ rằng đây là một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh.

Tướng Mganga

Thế nhưng có thể bạn đã sai lầm bởi sự kết hợp giữa bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm; và skill cuối Công Kích Kịch Độc khiến tên hề Mganga này trở thành một tên vô cùng đáng ghét khi phát huy được sức mạnh tiềm ẩn trong Liên Quân Mobile. Hắn có thể làm cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường phải cực kỳ khó chịu bởi khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Bên cạnh đó, kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ; và bảo vệ trụ một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua Tên Hề Ma Quái này trong những trận solo.

Tướng Violet

Violet được biết đến như một Tay Súng Quả Cảm, một xạ thủ có độ khó chịu nhất; và cũng là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo trong Liên Quân Mobile hiện nay; nổi bật với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo và mãnh liệt. Vì vậy, nếu như phải đối mặt với nữ xạ thủ này thì bạn nên cẩn thận nếu không sẽ nhận lấy thất bại. Do đó, để đối đầu với cô nàng chỉ có thể là một cao thủ dày kinh nghiệm.

Tướng Violet

Lợi thế của nữ xạ thủ này là sở hữu tầm đánh xa bậc nhất kết hợp với bộ kĩ năng có lượng sát thương vật lý cao giúp cho Violet có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch vừa có khả năng đẩy trụ cực kì tốt. Không chỉ dừng lại ở đó; tay súng xinh đẹp này còn có khả năng di chuyển cực kì cơ động có thể vượt địa hình; thách thức đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *