Audi vừa cho ra mắt hệ thống giải trí phát triển hơn trước

312
Audi vừa cho ra mắt hệ thống giải trí phát triển hơn trước

Bộ phần cứng hoàn chỉnh làm cho hệ thống công nghệ xe thông tin giải trí Audi mới thông minh hơn và độ nhạy xử lý của nó cao hơn 10 lần so với hệ thống trước đó. Hệ thống thông tin giải trí mới của Audi rất khác biệt với việc sử dụng chủ yếu các nút điều khiển để chuyển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, các mẫu xe năm 2021 của Audi sẽ nhận được các nâng cấp hệ thống thông tin giải trí khác nhau, với những thay đổi sâu hơn và nhiều tính năng hơn.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi là MIB3. Nó là viết tắt của “Modular Infotainment Kit” trong tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông giống như trước đây, nhưng nó sẽ được trang bị một bộ phần cứng mới, mà Audi cho biết là nhanh hơn 10 lần so với hệ thống trước đó. Không có vấn đề gì với tốc độ tải của người dùng trên phần cứng Audi hiện tại. Hệ điều hành hệ thống thông tin giải trí hiện tại dựa trên Linux và nhà khai thác mạng không dây hiện tại là Verizon.

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí được cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là chức năng theo yêu cầu. Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có thể được mua thông qua hệ thống thông tin giải trí, ngay cả khi người dùng ban đầu không mua các tính năng này. Ví dụ, chủ sở hữu của những chiếc xe A4 và A5 quyết định rằng ngay cả khi họ chưa mua hệ thống định vị Audi, họ vẫn có thể mua nó thông qua hệ thống thông tin giải trí trong tương lai.

Những nâng cấp mới

Những nâng cấp mới

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio; ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của Audi có thể chuyển đổi liền mạch; từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký Audi Connect Prime; hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí; Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể, Amazon Alexa sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5; A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A7, A8, Q3, Q7, Q8; và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác sẽ được Audi công bố trong thời gian tới. Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới; cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

Những mẫu mới trong năm

 

Những mẫu mới trong năm

Xe sẽ dành cho anh em nào thực sự có nhu cầu; vì vậy đừng chần chừ gì mà không gọi ngay đến số điện thoại của chủ xe; để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe này. Anh em tậu xế chắc chắn sẽ quan tâm đến hệ thống máy lạnh của xe; và chiếc xe này sẽ không làm anh em thất vọng về khả năng làm mát của nó. Toàn bộ ghế ngồi còn nguyên bản; gia đình sử dụng giữ gìn nên da bọc không bị bong tróc hay có mùi hôi. Bảng điều khiển trung tâm hoạt động bình thường; anh em lái xe sẽ được hỗ trợ bởi các chi số trên đây.

Bạn có thể nhấp vào BKH để có thể nghe chúng tôi chia sẻ nhiều hơn về các hệ thống công nghệ mới của xe ô tô nhé!

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *