TOP 16 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung đơn giản và hiệu quả cho website

644
TOP 16 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung đơn giản và hiệu quả

Khi thực hiện SEO rất dễ bị sao chép nội dung (trùng lặp nội dung). Bạn có thể sao chép hình ảnh, video hoặc đăng tải nội dung trên cùng một trang web hoặc trên nhiều trang web khác nhau. Để có thể kiểm tra nội dung có bị trùng lặp hay không; bạn sẽ cần đến các công cụ chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 17 công cụ miễn phí để kiểm tra nội dung trùng lặp khi thực hiện SEO.

Công cụ Duplichecker

Chỉ cần sao chép và dán hoặc bạn có thể tải xuống nội dung văn bản (tệp .doc hoặc .txt). Bạn sẽ nhận được kết quả nội dung trùng lặp cần được kiểm tra.

Công cụ Duplichecker

Copyscape

Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện vi phạm bản quyền nội dung trực tuyến (nó không hoàn toàn miễn phí). Nó sẽ kiểm tra xem các phần tử văn bản tương tự có tồn tại trên Internet không?

Plagium.com

Plagium là một công cụ miễn phí; và dễ sử dụng; tải rất nhanh. Bạn có thể kiểm tra văn bản URL (tối đa 5000 ký tự) hoặc tệp.

Small SEO Tool

Công cụ SEO hoàn toàn miễn phí được sử dụng để kiểm tra sự lặp lại của nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận; và công cụ sẽ hiển thị bao nhiêu văn bản được hiển thị trong các bài viết khác.

DMCA Scan

DMCA Scan chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí 2 lần; công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung đã sao chép; bạn cũng có thể yêu cầu DCMA xóa nội dung đã sao chép khỏi trang web của mình.

DMCA Scan

Plagiarisma.net

Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép thông qua nhiều hình thức kiểm tra: URL trang web; bài viết dưới dạng văn bản; và tệp tải xuống trực tiếp (định dạng là fpd, doc, docx, html).

Plagspotter

Plagspotter là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

Copygator.com

Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

Article Checker

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

Copyleaks

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp nâng cao vượt trội so với các tùy chọn thông thường; Copyleaks chính là câu trả lời bạn cần. Công cụ này không chỉ phát hiện nội dung đạo văn mà còn diễn giải nội dung đã viết với sự trợ giúp của công nghệ AI. Nó giúp bạn kiểm tra tính xác thực của nội dung bằng cách sử dụng các thuật toán tinh chỉnh để tìm kiếm và theo dõi nội dung văn bản bằng mọi ngôn ngữ.

Copyleaks có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ bản sao nội dung trực tuyến nào bằng cách sử dụng điện toán đám mây. Nó có thể kiểm tra hơn 60 nghìn tỷ trang Internet và cơ sở dữ liệu để thiết lập tính nguyên bản của nội dung. Hơn nữa, nó tương thích với tất cả các định dạng file chính viz. txt, pdf, HTML, doc, v.v. và phù hợp với mọi đối tượng.

Grammarly

Grammarly là một công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp nổi tiếng khác. Ngoài việc kiểm tra đạo văn; Grammarly cũng tập trung vào ngữ pháp; chính tả và văn phong; giúp bạn tìm những từ phù hợp và loại bỏ bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra. Hơn hết, bạn có thể thêm Grammarly vào Chrome miễn phí dưới dạng tiện ích mở rộng và kiểm tra lỗi mọi lúc.

Paperrater

Paperrater là một công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp miễn phí phổ biến; bao gồm cả tính năng kiểm tra ngữ pháp và chính tả của nội dung. Bạn có thể sử dụng phần mềm này trực tuyến và không cần tải xuống. Đây cũng là một công cụ kiểm tra ngữ pháp mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện bất kỳ lỗi khó chịu nào và sửa chúng chỉ trong vài giây.

Công cụ này so sánh nội dung của bạn với hơn 10 tỷ tài liệu; đồng thời kiểm tra tính xác thực của nó. Paperrater sử dụng AI và khoa học dữ liệu để đánh giá nội dung trong thời gian thực và tạo ra kết quả ngay lập tức.

Phần mềm được hỗ trợ trên nền tảng đám mây giúp đi sâu vào cấu trúc và cú pháp nội dung của bạn mà không cần đăng ký; đăng nhập hoặc tải xuống.

Viper

Một trong những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp tốt nhất hiện nay; Viper đi kèm với một loạt các tính năng mạnh mẽ giúp bạn kiểm tra tính nguyên bản của nội dung. Từ người dùng cá nhân, sinh viên đến giảng viên; tổ chức và doanh nghiệp; tất cả mọi người đều có thể sử dụng phần mềm này. Viper đi kèm giao diện thân thiện với người dùng; thực hiện quá trình quét cho độ chính xác cao.

Công cụ này xem xét tài liệu của bạn để xem có bị trùng lặp hay không chỉ trong 3 bước đơn giản và tạo báo cáo hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến và chọn tài liệu mà bạn muốn kiểm tra. Sau khi bạn gửi tài liệu, nó sẽ được kiểm tra trong vài phút bằng cách so sánh với khoảng 10 tỷ nguồn.

Thêm vào đó, phần mềm còn so sánh tài liệu của bạn với một số nguồn trực tuyến như tiểu luận; tạp chí; v.v… Khi quá trình quét hoàn tất; bạn sẽ nhận được một báo cáo rõ ràng và cô đọng với các phần được highlight. Các phần được highlight hiển thị nơi có nội dung trùng lặp.

Quetext

Quetext dự định không chỉ trang bị cho bạn một công cụ mạnh mẽ để theo dõi bất kỳ nội dung trùng lặp nào; mà còn trao cho bạn khả năng bảo mật hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm rằng nội dung của mình được an toàn trước mọi truy cập trái phép.

Đây là một trong những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp hàng đầu được hơn 2 triệu chuyên gia; giáo viên và sinh viên trên toàn thế giới sử dụng.

Quetext cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn để kiểm tra đạo văn; trong khi công cụ tạo ra kết quả tự động. Kết quả được lưu trong một báo cáo chung mà bạn có thể đọc; xuất hoặc xóa trong tài khoản. Hơn hết, phiên bản Pro của Quetext cho phép bạn tìm kiếm tới 25.000 từ cùng một lúc; tức là lên đến 50 trang. Bạn cũng có thể xuất báo cáo đã tạo ở định dạng PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột và báo cáo rất dễ đọc.

Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn loại trừ tất cả những nguồn mà bạn không muốn xuất hiện trong kết quả. Bạn có thể thêm bất kỳ URL nào và công cụ sẽ bỏ qua chúng cho bất kỳ tìm kiếm nào trong tương lai.

Search Engine Reports

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả; Search Engine Reports có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đó là một công cụ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán nội dung đã viết vào ô trống (cho phép tối đa 1000 từ cho mỗi lần tìm kiếm); upload file lên từ thư mục trên desktop ở định dạng văn bản hoặc tài liệu hoặc từ đám mây (Dropbox).

Điều thú vị về công cụ này là nó cũng cho phép bạn loại trừ một URL cụ thể. Công cụ này giữ nguyên vẹn quyền riêng tư của bạn bằng cách tự động xóa mọi nội dung được upload lên trang web. Ngoài việc kiểm tra nội dung trùng lặp; bạn cũng có thể kiểm tra ngữ pháp và sửa lại cho phù hợp. Search Engine Reports cũng cung cấp các công cụ khác như tìm kiếm từ khóa cho SEO, paraphrase (viết lại nội dung, giữ nguyên ý); bộ đếm từ và tìm kiếm ngược bằng hình ảnh.

PlagTracker

PlagTracker cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các thuật toán theo dõi đặc biệt để tạo ra một báo cáo dễ sử dụng. Đây là một công cụ trực tuyến và do đó, không cần tải xuống. Phần mềm đi kèm với một cơ sở dữ liệu lớn về các bài báo học thuật; giúp bạn kiểm tra tính xác thực cho các bài báo của mình.

PlagTracker

Công cụ xác định đạo văn, sửa lỗi ngữ pháp trong khi hiệu đính các bài báo của sinh viên trước khi nộp bản cuối cùng. Đối với giáo viên, PlagTracker giúp họ phát hiện các vấn đề với phần bài làm của học sinh. Mặt khác, các nhà xuất bản có thể xác thực tính nguyên bản của nội dung đã gửi trước khi xuất bản; trong khi chủ sở hữu trang web có thể kiểm tra xem nội dung của họ có bị đạo nhái hay không trước khi upload lên.

Hi vọng với những thông tin trên đây của BKH sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nguồn: quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *