Tiết lộ tính cách con người bạn thông qua hình dáng đôi môi

313
dáng môi

Theo các nhà khoa học và nhân tướng học; đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng cần chú ý khi xác định tính cách. Chúng ta thường quan sát các đường chỉ tay, mắt, má; để đoán tính cách của người xung quanh; nhưng ít ai biết rằng chỉ cần nhìn hình dáng môi cũng có thể hiểu được tính cách của họ.

Trên trang Bright Side có đưa ra một số cách nhận biết đặc điểm hình dáng của đôi môi; từ đó xác định chính xác nội dung phản ánh đặc điểm tính cách của mỗi người.

Đôi môi dày

Người có môi dày sinh ra là để quan tâm đến người khác. Nếu đôi môi của bạn có hình dạng giống như đôi môi nhất khi bạn còn nhỏ; thì bạn là một người yêu động vật, với sự giúp đỡ của một con mèo hoang; hoặc một con vật gặp trên đường. Bạn muốn tất cả những con vật này có một ngôi nhà riêng; một gia đình và được yêu thương, chăm sóc. Bạn có bản năng tự nhiên của một người chăm sóc; và luôn mong muốn giúp đỡ và chăm sóc người khác. Bất kể tình huống nào, trước khi nghĩ cho bản thân; bạn luôn cân nhắc trước cho người khác. Với đôi môi này, bạn cũng sẽ trở thành những ông bố bà mẹ hoàn hảo và xinh đẹp.

Đôi môi dày

Đôi môi hơi cong phía trên, môi trên dày hơn môi dưới

Những người có đôi môi này nên là minh tinh màn bạc Tất nhiên, bạn sẽ tràn đầy cảm xúc, quyến rũ, yêu đời; và luôn tập trung vào bản thân. Đặc biệt, bạn luôn ý thức rất rõ về bản thân mình, những điểm mạnh – điểm yếu và thu hút người khác tập trung chú ý đến bạn. Bản thân luôn muốn là cái rốn của vũ trụ, trung tâm của sự chú ý. Trong một đám đông; bạn luôn là người nổi bật với cách nói chuyện duyên dáng và hài hước.

Làn môi dưới dày hơn môi trên

Thành thực mà nói, bạn sinh ra không phải để làm những công việc văn phòng. Dĩ nhiên, làm sao bạn có thể ngồi yên một chỗ khi có quá nhiều thứ thú vị đang xảy ra xung quanh phải không? Những người sở hữu đôi môi thú vị này luôn nhận ra sự vui vẻ; và tận hưởng cuộc sống có ý nghĩa đến thế nào đối với cuộc sống. Bạn cảm thấy cần thiết để có một cuộc sống tràn đầy năng lượng; với các mối quan hệ mới, những vùng đất mới cần ghé thăm và những ấn tượng mới cần trải nghiệm. Bạn luôn tò mò, hòa đồng và cởi mở với mọi thứ mới mẻ. Đặc biệt, bạn còn là kiểu người có khả năng dẫn dắt những người khác; cùng đi trên con đường mạo hiểm; để khám phá những thách thức mới mẻ, đầy thú vị tô điểm cho cuộc sống thêm hoàn hảo.

Đôi môi dày vừa phải và cân bằng

Những người có đôi môi bình thường là người khá cân bằng; có khả năng tự chủ trong cuộc sống và rất thông minh trong việc giải quyết vấn đề, cũng như xử lý bất kỳ loại công việc nào đặt ở phía trước. Sức mạnh của bạn nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Nếu người khác làm sai hoặc không đúng ý; bạn sẽ chỉ trích nhẹ nhàng và đối xử với những người khác bằng sự tôn trọng. Bạn luôn điềm đạm và bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, bạn không phải là người quá nghiêm khắc và khô khan; mà vẫn thích cười đùa và sống thân thiện với mọi người.

Đôi môi dày vừa phải và cân bằng

Làn môi mỏng

Người có đôi môi mỏng thường là những người thích – ở – một – mình. Trên thực tế, bạn có thể (và thích) làm mọi thứ một mình; luôn tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Nếu có đôi môi mỏng, rất có thể bạn là kiểu người hoàn toàn không cần đến công ty hay nhóm bạn; khi đi thăm quan viện bảo tàng; ngay cả khi tận hưởng một kỳ nghỉ ở một nơi xa nào đó. Tuy nhiên, mặc dù yêu thích ở một mình nhưng bạn vẫn cảm thấy thoải mái và an toàn; khi ở cùng một đám đông. Bạn rất dễ hòa đồng, làm quen với mọi người; và có khả năng đánh giá người khác qua hành vi của họ.

Đôi môi có nhân trung rõ và sâu

Những người có đôi môi này là bậc thầy của sự sángtạo. Nếu sở hữu đôi môi này, chắc hẳn bạn có năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó; và trong tương lai sẽ có khả năng trở thành họa sỹ, nhạc sỹ hay nghệ sỹ tài năng chẳng hạn. Bạn có thể nhớ mặt gọi tên người khác rất tốt; cũng có khả năng lưu giữ những đặc điểm về người khác ngay từ lần đầu gặp mặt. Ngoài ra, bạn còn biết cách giữ liên lạc với tất cả những người bạn quen biết; và nhận thức được những gì đang diễn ra ở thế giới xung quanh mình. Bạn rất thân thiện, hòa đồng, luôn phấn đấu để thể hiện bản thân bằng mọi hình thức và thường đạt được kết quả tốt trong công việc của mình.

Đôi môi có nhân trung rõ và sâu

Hy vọng các bạn đã có khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn khi đọc bài viết này tại BKH.

Nguồn: quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *