Điểm qua 3 lý do mà bạn nên xây dựng nhà trọ cấp 4

274
xây dựng nhà trọ đẹp

Trên thị trường bất động sản hiện nay, mô hình kinh doanh nhà trọ đang phát triển tốt. Vì không thiếu công nhân, sinh viên có thu nhập trung bình, chưa có điều kiện xây nhà nên phải đi thuê nhà. Có 3 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào lĩnh vực này.

Lý do nào nên xây dựng nhà trọ cấp 4?

Là thị trường vô cùng tiềm năng

Hầu hết các thành phố lớn đều tập trung các khu công nghiệp, các trường cao đẳng, đại học, văn phòng, v.v. Điều này có nghĩa là số lượng người tạm trú trong khu vực của bạn là rất lớn. Vậy với nhóm người này, họ sẽ thường mua hay thuê nhà? 

Là thị trường vô cùng tiềm năng

Câu trả lời rõ ràng là đã được thuê! Vì thuê nhà có thể giúp họ tiết kiệm tiền trước mắt mà vẫn được sống ở một nơi đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay vào việc xây dựng khách sạn? Ngoài ra xây nhà cấp 4 gác lửng 400 triệu cũng là một lựa chọn rất được ưu tiên hàng đầu trong xây dựng.

Có mức độ rủi ro thấp

Rủi ro thấp là điều thứ hai chúng tôi muốn nói đến, đó là đầu tư xây dựng khách sạn. Sau khi đánh giá khách quan, thị trường cho thuê không bị ảnh hưởng bởi vĩ mô. Vì yếu tố chi phối nó chỉ là thị trường tiêu thụ. Do tiết kiệm diện tích và tăng diện tích sử dụng nên kiểu nhà cấp 4 gác lửng mái thái rất được ưa chuộng.

Có mức độ rủi ro thấp

Đây chính là ý tưởng kinh doanh vốn ít, lãi cao mà lại an toàn

Vì sao chúng tôi khẳng định nó an toàn? Đó là bởi một khi người dân còn có nhu cầu tìm nơi ăn chốn ở tạm thời, thì hình thức kinh doanh này sẽ còn tồn tại và phát triển. Mà bạn biết rồi đấy, hết lớp người này chuyển đi thì lại có lớp người khác chuyển đến. Thị trường thuê trọ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung luôn sôi động.

Lợi nhuận ổn định

Khi lên ý tưởng thiết kế nhà trọ cấp 4, chắc chắn bạn sẽ tính toán xem lợi nhuận hằng tháng ra sao. Hãy yên tâm nhé, vì trung bình các chủ nhà trọ đều có lợi nhuận ít nhất 15 – 20 triệu/ tháng.

Lợi nhuận ổn định

Đây chính là lý do cuối cùng thôi thúc nhiều người quyết tâm thiết kế nhà trọ cấp 4. Và khởi công ngay trong thời gian sớm nhất có thể. Lợi nhuận đang chờ bạn, chỉ có điều bạn có biết nắm bắt cơ hội hay không thôi!

Chi phí để xây dựng, thiết kế nhà trọ cấp 4

Trên thị trường hiện nay, mức chi phí thiết kế tùy từng đơn vị sẽ khác nhau. Có nơi bạn sẽ chỉ tốn 10 triệu. Nhưng cũng có nơi lên tới 20 – 40 triệu. Tất cả phụ thuộc vào uy tín, kinh nghiệm và mức giá niêm yết của công ty thiết kế đó. 

Chi phí để xây dựng nhà trọ

Bạn nên lựa chọn nơi có chi phí cho thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với ngân sách, vừa tiết kiệm được chi phí vừa có không gian đẹp phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của BKH dành cho bạn, hãy đầu tư đầu tư thông minh – xây dựng nhà trọ của bạn trở nên độc đáo, mới lạ nhé. 

Nguồn: gemdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *