Khám phá ngôi nhà cấp 4 gác lửng được xây với chi phí 200 triệu

390
thiết kế của ngôi nhà cấp 4 gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng đang dần trở thành xu hướng với một loại hình xây dựng phổ biến nhờ vào những lợi ích mà nó đem đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được đầy đủ những chức năng mà nó đem lại. Ngay sau đây, BKH sẽ cùng bạn tham quan một ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Hãy cùng BKH tìm hiểu kết cấu ngôi nhà và thiết kế nội thất bên trong của ngôi nhà đẹp chuyên nghiệp này một cách chi tiết hơn nhé.

Giới thiệu căn nhà cấp 4 gác lửng có giá 200 triệu

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng mà gia đình chị Ánh đã xây dựng. Cô sở hữu một khu đất xây dựng rộng 7m và sâu với chiều dài 20m. Gia đình chị muốn xây một ngôi nhà ba gian để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên, cô không đủ tiềm lực tài chính để xây một ngôi nhà cao như vậy.

Giới thiệu căn nhà cấp 4 gác lửng có giá 200 triệu

Để giải quyết vấn đề này, cô đã tìm đến sự hỗ trợ của một kiến ​​trúc sư. Phương án tư vấn xây nhà cấp 4 gác lửng giá 200 triệu. Vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt của gia đình mà chi phí lại không cao so với nhà ống nghiệm nhiều tầng. Kiểu nhà cấp 4 gác lửng mái bằng này có thể giúp chị Anh dễ dàng nâng cấp nhà lên 3 tầng (nếu sau này chị có đủ kinh phí).

Mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 với giá 200 triệu

Ngôi nhà này được xây theo kiểu dạng nhà ống với cửa chính bằng kính khung nhôm tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà. Đồng thời, mặt tiền của ngôi nhà được sơn màu trắng sáng và trên tường được ốp đá chẻ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

ngôi nhà cấp 4 gác lửng

 

Ngoài ra khuôn viên ngôi nhà cũng được thiết kế nhiều cây xanh. Đây sẽ là sinh khí điều hòa khí hậu cho cả căn nhà. Nó chính là sinh khí của căn nhà điều hòa khí hậu cho nhà.

Nhờ vào sự tư vấn của Kiến trúc sư; gia đình chị Ánh đã bố trí cầu thang lên tầng lửng ở ngay sát cửa chính. Để giúp việc đi lại dễ dàng hơn. Tầng lửng đó phục vụ cho mục đích tụ họp của các bữa tiệc nhỏ, ngồi chơi hóng mát.

Bên trong ngôi nhà cấp 4 gác lửng có giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu gồm 1 phòng khách, khu vực ăn uống, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng vệ sinh và sân sau phơi đồ. Bước vào căn nhà, đầu tiên chính là phòng khách được liên thông với phòng ăn. Và được ngăn cách bằng vách ngăn phòng. Phòng ăn được bố trí sát một giếng trời có bố trí tiểu cảnh; nhằm tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho gia đình.

Bên trong ngôi nhà cấp 4 gác lửng có giá 200 triệu

Kế bên sẽ là phòng ngủ cho cặp vợ chồng gồm 1 chiếc giường lớn. Bên trong căn phòng sẽ được thiết kế nội thất theo ý muốn của gia chủ. Đi về phía sau một tý, gần nhà bếp sẽ là nhà tắm kiêm luôn nhà vệ sinh. Phòng tắm nhỏ sẽ được đặt trong nhà vệ sinh. Tận dụng tối đa diện tích.

bên trong ngôi nhà

 

Nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho thành viên trong gia đình. Ở mặt sau của ngôi nhà sẽ có một cánh cửa nhỏ dẫn ra sân phơi đồ. Diện tích sân phơi nhỏ nhưng sẽ đem lại nét hiện đại cho ngôi nhà.

Nếu bạn yêu thích, tìm tòi nhiều thông tin về thiết kế nhà đẹp thì hãy truy cập vào website BKH của chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích. 

Nguồn: gemdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *