Cùng bạn bè chơi các tựa game co-op hay nhất trên PC

3,576
Cùng bạn bè chơi các tựa game co-op hay nhất trên PC

Chơi game với bạn bè luôn mang lại trải nghiệm giải trí không lo lắng nhất. Tuy nhiên, không phải trò chơi co-op nào cũng đủ “nhẹ” để mọi người trong đội chơi. Do đó, với những ai muốn tìm một tựa game co-op cho nhu cầu giải trí, cấu hình thoải mái nhưng không phải loại máy nào cũng có thể làm được. Sau đó, mình sẽ liệt kê danh sách các game co-op để các bạn tham khảo.

Game Human Fall Flat

Game Human Fall Flat

Human Fall Flat là một trong những game giải đố hay nhất năm qua, mang tính giải trí nhưng đầy thử thách nên được rất nhiều người yêu thích. Trong game, bạn và đồng đội sẽ tìm cách tìm kiếm những vật phẩm cần thiết trên bản đồ để kích hoạt máy móc hoặc mở các lối đi để vượt địa hình. Sau khi vượt qua mọi địa hình, bạn sẽ vượt qua màn. Điểm nổi bật của game là các nhân vật anh em điều khiển rất khó, anh em sẽ phải dùng chuột phải và chuột phải để điều khiển tay nhân vật. Một màn thất bại vô cùng hài hước trong game sẽ khiến bạn phải bật cười, nhưng mỗi khi giải được một câu đố và vượt qua màn chơi đều mang lại sự hài lòng vô cùng.

Game Don’t Starve Togethe

 

Bạn cùng đồng đội phải sống sót trong khu rừng nguy hiểm – đây là một ý tưởng hay nhất của game. Ngoài ra, các yếu tố thực tế khác cũng sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của từng nhân vật như đói; khát và sức khỏe. Các tính năng thú vị (chẳng hạn như công cụ, săn bắn và các tính năng sinh tồn thú vị khác) làm cho các trò chơi co-op  được đánh giá rất cao. Nếu như Human Fall Flat mang đến cảm giác ức chế nhưng lại rất mãn nguyện khi được qua màn; còn Don’t Starve Together lại mang đến trải nghiệm hấp dẫn; và lôi cuốn khiến anh em tập trung chơi vài tiếng không rời.

>>> Xem thêm Game PC

Game Castle Crasher

Game Castle Crasher

Chuyển qua thể loại đi cảnh đâm chém, anh em sẽ có một trong những tựa game nằm trong top best seller của tag Co-op trên Steam trong năm vừa qua. Tựa game cho phép anh em lập một tổ đội để đi giải cứu những cô công chua bị lũ cướp bắt đi trong một vương quốc ảo diệu. 4 người chơi sẽ là 4 binh sĩ khác nhau với những điểm mạnh khác nhau; người thì giỏi phép; người thì máu trâu; người có damage mạnh nói chung là tùy anh em nâng skill như thế nào nhé.

Ngoài ra những pha đánh boss của Castle Crasher cũng cực kỳ phức tạp; gameplay rất chi là thử thách và đặc biệt là những tinh năng vừa hài; vừa khó chịu của Castle Crasher như anh em phải đánh nhau để dành công chúa; anh em có thể tự chém vào mặt nhau hay những màn đấu khá vô nghĩa chẳng giúp gì cho cốt truyện của tựa game.

Game Left 4 Dead

Game zombie thì đảm bảo anh em thích rồi phải không; và Left 4 Dead là một tựa game mà có lẽ anh em cũng không quá xa lạ. Từng là một trong những co-op hot nhất ở những phòng net; Left 4 Dead chắc chắn là một trong những tựa game mà anh em không thể bỏ qua trong danh sách này. Anh em sẽ vào vai bốn nhân vật trên con đường chạy trốn giữa rừng zombie đang điên loạn lao đến sẵn sàng nuốt chửng bất cứ kẻ ngán đường nào. Anh em với những vũ khí trên tay sẽ bảo vệ nhau; tiêu diệt lũ zombie và sống sót trở về. Có rất nhiều loại zombie khác nhau cùng những phương thức tấn công khá dị; chắc chắn sẽ khiến anh em cực kỳ bất ngờ.

Game Minecraft

Game Minecraft

Minecraft thì có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều với anh em nhỉ; một tựa game đến nay đã có quá nhiều những update mới mẻ; và chắc chắn là gameplay rất hay; và cuốn hút. Chế độ Co-op của Minecraft là cực kỳ đa dạng; anh em có thể chơi game sinh tồn, xây nhà; xây dựng thế giới cùng nhau. Nói chung đây là một tựa game khác toàn diện với yêu cầu cấu hình cực thấp. Một tựa game mà anh em có thể đăng nhập; và chơi ở những chế độ khác nhau chứ không đặc thù bất kỳ một lối chơi nào. Đó là điểm mạnh của Minecraft; nhiều lúc 4 thằng vào game xây nhà nhìn nhau cũng thấy vui rồi anh em ạ; vì đó là Minecraft.

Game Titan Quest

Nhập vai vào những chiến binh hy lạp và tham quan nền văn minh cổ đại cùng Titan Quest; một trong những tựa game nhập vai Co-op cực hay mà anh em có thể chơi cùng bạn bè. Trong tựa game này; anh em sẽ trên con đường thực hiện những nhiệm vụ được giao; tiêu diệt lũ quái vật cổ đại và nâng cấp nhân vật của mình. Một tựa game đã quá lâu đời trên Steam; và được rất nhiều anh em ưa chuộng như một tựa game cày cuốc cùng anh em; rất vui để đua nhau xem ông nào khỏe nhất.

Với phiên bản kỷ niệm 10 năm đang có mặt trên Steam; thì anh em hoàn toàn có thể trông đợi những đổi mới trong game play cũng những tính năng rất hay; mà phiên bản này mang đến. Một thời điểm tuyệt vời để hội bán xuống tiền tậu ngay tựa game RPG này.

Vừa rồi là những tựa game cực hay để anh em có thể giải trí cùng bạn bè mà BKH muốn chia sẻ.

Nguồn: news.gearvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *