Tổng hợp các ứng dụng giúp cuộc sống đơn giản hơn

309

Điện thoại thông minh hay điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và đây là điều mà con người không thể “chấp nhận” được. Điện thoại thông minh đã “đổi mới” cách chúng ta làm việc. Giải trí và giao tiếp với mọi người, nhưng bên cạnh đó, chúng vẫn thiếu các chức năng. Để giải phóng tiềm năng vốn có của điện thoại, bạn cần tải xuống và cài đặt nhiều ứng dụng tuyệt vời. Sau đây BKH cùng bạn điểm qua các ứng dụng này nhé.

Ứng dụng giúp nâng cao kỹ thuật chụp ảnh

Ứng dụng giúp nâng cao kỹ thuật chụp ảnh

Ứng dụng ProShot được thiết kế cho nhiều nhiếp ảnh gia muốn cải thiện kỹ năng chụp ảnh của họ. ProShot giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tính năng nâng cao giúp người dùng điều chỉnh tiêu điểm và ánh sáng trong khi chụp. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh thời gian thực, thu phóng chỉ bằng một ngón tay và cải thiện chất lượng tổng thể của ảnh.

Ứng dụng phối đồ

GoodLook là một ứng dụng di động về phong cách ăn mặc thời trang trong cuộc sống hàng ngày có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về thời trang và làm đẹp. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ luôn biết phải mặc gì và kết hợp với nó như thế nào, đồng thời cập nhật các xu hướng mới nhất. Ứng dụng được các nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm mới lạ cho nam và nữ.

Ứng dụng điều khiển máy tính

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biến điện thoại thông minh thành điều khiển từ xa cho máy tính. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần thuyết trình hoặc xem phim nhưng pin trên chuột hoặc bàn phím yếu.

Ứng dụng giúp hạn chế dùng điện thoại

Ứng dụng AppDetox giúp bạn giảm việc sử dụng điện thoại di động ở mức tối thiểu. Nó có thể ngăn chặn truy cập vào bất kỳ chương trình nào trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào công việc hoặc học tập thay vì bị phân tâm bởi chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng chỉ đường

Ứng dụng chỉ đường

Moovit là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên thế giới hiện nay; được tin cậy bởi hơn 30 triệu người dùng trong hơn 800 thành phố. Cứ 24 giờ lại có 1 thành phố mới được thêm vào danh sách; ứng dụng này cung cấp thông tin chuyển tuyến công cộng mạnh mẽ và chính xác nhất. Bởi giao thông công cộng rất khó dự đoán, Moovit liên tục cập nhật lịch trình tuyến đường và theo dõi các thay đổi trong dịch vụ vận chuyển công cộng.

Ứng dụng đọc

Cool reader là một trong những công cụ đọc tốt nhất dành cho điện thoại thông minh Android. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin bao gồm fb2; epub (DRM), txt, doc, rtf, html, chm, tcr, pdb, prc, mobi (không có DRM) và pml. Tại đây, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước văn bản, phông chữ; màu nền, lề trang, điều chỉnh khoảng cách dòng và độ sáng của màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bảng nội dung; tiêu đề và các tùy chọn tìm kiếm tiêu đề và đoạn text tiện dụng.

Chỉnh ghép ảnh

Chỉnh ghép ảnh

Được giới thiệu bởi Instagram, Layout cho phép bạn tạo ra những bức ảnh ghép độc đáo. Thú vị và chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Tính tự do vô hạn của sự sáng tạo là những bộ lọc và các công cụ tuyệt vời khác mà ứng dụng này thực sự cung cấp cho bạn. Đối với những khoảnh khắc tự phát; bạn có thể sử dụng tùy chọn Photo Booth. Chạm vào ảnh để chụp các bức ảnh và bạn sẽ thấy ngay trong bố cục.

Nguồn: ybox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *