Tính năng của iphone 6 mà người sử dụng đặc biệt yêu thích

373
iphone

Vào tháng 9, chiếc iPhone 6 được mong đợi từ lâu cuối cùng đã được ra mắt và chỉ trong ngày mai người tiêu dùng sẽ có thể sở hữu nó. Vậy, có những tính năng nào của iPhone mà người dùng đặc biệt yêu thích?

5 tính năng thú vị của ứng dụng photo của iphone 6

iphone

 • Thị trường iPhone của Apple đang phát triển nhanh chóng ở châu Á; giúp bạn tận dụng những chiếc iPhone cũ theo cách cũ; gây xôn xao giới mua sắm.
 • Trước khi iPhone 6 ra mắt, nó đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực suy nghĩ; liệu rằng chiếc iphone này có dài hơn như hồi châm biếm iphone 5 không? Apple triển khai thiết kế như thế nào để thu hút người dùng? Liệu cấu hình thiết bị có giống nhau không? Chúng tôi chính thức nhìn thấy sản phẩm; ít nhất là từ những bức ảnh chụp trong buổi giới thiệu.

Iphone 6 sau nhiều ngày suy đoán và “nó” đã trở lại

 • Có thể nói iPhone khi mới ra mắt đã nói là ‘lột xác’ thì giờ đây nó không còn là ‘màn hình 4 inch” kích thước màu vàng nữa; các cạnh vuông vắn sang trọng hơn. Nó chuyển từ mềm mại sang bây giờ. Màn hình lớn Với một xu hướng chung trên thế giới là cấu hình rõ ràng và thuyết phục; có thể rất nhiều fan cuồng iPhone không thích nó; nhưng vì những thứ mà Apple đang bán. Với sự sụt giảm nhanh chóng trong vài năm qua; điều này là đáng kể. Doanh nhân với iPhone cho biết: ‘Có lẽ vì thành công rực rỡ của iPhone 4, 4s, 5 mà mọi người quên đi mất mát của Apple, mọi thứ đều có thời gian; thế giới cần và Apple cũng vậy; thay đổi là điều đương nhiên, chỉ là nhìn chưa quen khi thấy quả táo của mình hơi có nét tương đồng với mấy ông khác thôi, nhưng Apple vẫn là Apple, vẫn sẽ chứng minh được sự khác biệt của mình, chắc chắn là như vậy”. Dưới đây sẽ là những tính năng iPhone 6 sẽ chắc chắn làm bạn thấy thích thú!

Thiết kế mới của IPhone 6

iphone

 • Điểm mạnh nhất trong thiết kế mới đó chính là độ mỏng, điện thoại iPhone 6 có độ mỏng 6, 9mm, một con số đang dẫn đầu hiện nay, được giữ thiết kế nhôm nguyên khối, một điểm khác biệt nữa là nút nguồn được đưa xuống cạnh phải chứ không còn nằm ở cạnh trên nữa

Không còn kích thước vàng 4inch nữa

 • Việc iPhone tăng kích thước màn hình chứng tỏ đã có những suy nghĩ mới trong vương quốc táo, với màn hình 4, 7 inch; dù chưa phải là quá lớn so với rất nhiều smartphone hiện tại trên thị trường, nhưng chất lượng hình ảnh lại được cải thiện nhớ tích hợp công nghệ mới; đó là sự tài tình của hãng Apple.

Không quá chú trọng chạy đua cấu hình

 • Apple vẫn sẽ trung thanh với dòng chip xử lý SoC; việc đưa ra vi xử lý A8 là một minh chứng, Apple không tham gia vào việc chạy đua cấu hình như Samsung; Sony hay rất nhiều hãng khác, việc sử dụng nhiều thương hiệu vi xử lý là điều mà Apple không muốn nghĩ đến; họ vẫn trung thành với dòng chip mà họ sử dụng; chỉ việc nâng cấp cho hiệu suất cao và cao hơn nữa mà thôi.

>> Xem thêm những đánh giá về iphone tại đây.

Cảm biến iSight mới

 • iPhone 6 vẫn giữ sử dụng camera độ phân giải 8 megapixel như trên iPhone 5s; nhưng Apple cho biết họ sử dụng cảm biến iSight thế hệ mới; đi kèm nâng cấp phần mềm cũng như hỗ trợ khả năng điều khiển thủ công phong phú hơn giúp máy lấy nét nhanh gấp 2 lần so với IPhone 5S; chất lượng hình ảnh cũng tăng.
 • Kết hợp các công nghệ iSight, Focus Pixels mà hãng “vay mượn” từ các máy ảnh DSLR; tổng hợp lại giúp quay video ở độ phân giải với tốc độ 60 fps (khung hình/giây) hoặc video chuyển động chậm có thể quay ở tốc độ 120 fps và 240 fps, cao gấp đôi so với iPhone 5s. Ngoài ra tính năng tự động lấy nét cũng sẽ liên tục được thực hiện trong khi bạn quay video.

Hỗ trợ VoLTE

 • iPhone 6 đã hỗ trợ tính năng gọi thoại qua mạng 4G LTE. Đây là tính năng gọi đàm thoại bằng âm thanh trên mạng băng thông rộng; giúp cho giọng nói có âm thanh sắc nét và rõ ràng. Tuy nhiên; VoLTE cho iPhone 6 chỉ được hỗ trợ bởi một số nhà mạng hàng đầu thế giới mà thôi.

Cảm biến phong vũ biểu

 • Ngoài cảm biến M8; chipset A8 còn xử lý được dữ liệu đầu vào từ cảm biến mới gọi là Phong vũ biểu. Cảm biến này dùng áp suất không khí để đo lường độ cao tương ứng; hỗ trợ các ứng dụng tập luyện thể thao như Health.

Thêm phiên bản lưu trữ 128GB

 • Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng; chất lượng các dữ liệu cũng tăng đồng nghĩa kích thước của dữ liệu cũng tăng thì hãng Apple đã chiều lòng khách hàng bằng cách cho ra phiên bản 128G nhằm chiều long các thượng đế khó tính nhất.

NFC

iphone

 • Dù điều này đã xuất hiện trên các dòng máy khác từ lâu nhưng giờ nó mới được tích hợp vào sản phẩm IPhone 6. Có lẽ có quá nhiều thiết bị khác đã tích hợp công nghệ NFC như tivi; máy nghe nhạc hay thâm chí cả dàn âm thanh cũng có NFC. Hãng Apple không thể đứng ngoài cuộc được; việc dễ dàng chia sẻ dữ liệu càng khiến cuộc sống thú vị và dễ dàng hơn. Sản phẩm IPhone 6 sẽ bị “cô đơn” giữa rừng Smartphone có thể “chạm” một cái là “bắt tay”. Và nó đã được đưa vào thiết bị “táo cắn dở” này.

Khám phá sự thay đổi của iphone qua từng thời kì truy cập vào wedsite bkh.com.vn.

Nguồn: fptshop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *