Sự kiện Apple phát hành phiên bản mới nhất của iphone 12

775
apple

Lần đầu tiên trong sự kiện Apple phát hành 4 mẫu iPhone 12 Series khác nhau, hãy cùng xem chiếc iPhone 12 nào phù hợp nhất với bạn. Như Apple đã công bố tại sự kiện, iPhone 12 sẽ được chia thành hai loại: Cơ bản và chuyên nghiệp, dành cho hai người dùng khác nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn thông tin dưới đây. 

IPhone 12 mini là chiếc iPhone nhỏ gọn mạnh mẽ nhất

apple

 • Trong dòng iPhone 12 nhưng lại có thiết kế nhỏ nhất và cấu hình mạnh nhất ngang ngửa với bất kỳ chiếc điện thoại nào khác iPhone 12 mini được chế tạo để đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone 12 mini của người dùng ai không muốn một chiếc điện thoại quá lớn nhưng vẫn phải hiệu quả
 • Về cơ bản, iPhone 12 mini vẫn có nhiều tính năng cao cấp như công nghệ 5G; màn hình gốm Super Retina XDR, chip Apple A14 Bionic . Và là một trong những chiếc iPhone 12 có giá rẻ nhất.
  Có thể coi đây là một sự lựa chọn tiết kiệm và gọn nhẹ cho những ai muốn sở hữu chiếc iPhone tiếp theo.

IPhone 12 – Phiên bản iPhone tiêu chuẩn

 • IPhone 12 là phiên bản tiêu chuẩn của mẫu iPhone được coi là tiêu chuẩn cho dòng iPhone 12. Điện thoại này được nâng cấp phần cứng từ iPhone 11 trước đó; vẫn không đắt và với màn hình lớn hơn; iPhone 12 được nâng cấp cho những người muốn nâng cấp lên iPhone.
 • Cùng với iPhone 12 mini, bộ đôi iPhone 12 đã được Apple chia thành dòng iPhone dành cho người tiêu dùng. Tức là bạn không cần quá nhiều chức năng bổ sung; vì bạn chỉ cần sử dụng những chức năng đó là đủ để hoạt động.
 • Tương tự như vậy; iPhone 12 có cấu hình tương tự như iPhone 12 mini; chỉ khác là nó có màn hình lớn hơn, dung lượng pin cao hơn đáng kể và giá bán chênh lệch một chút.

>> Xem thêm các mẫu iphone mới nhất tại đây.

iPhone 12 Pro

apple

 • Đúng như tên gọi Pro của mình; phiên bản iPhone 12 Pro được sinh ra để dành cho những người dùng chuyên nghiệp hoặc ít nhất là nghiêm túc với sở thích thậm chí đam mê của bản thân với chụp ảnh; quay video. Ngoài những gì đã có trên bộ đôi iPhone 12 thì bộ đôi iPhone 12 Pro của chúng ta sẽ còn có thêm một camera tele; máy quét LiDAR phục vụ cho công việc liên quan tới AR.
 • Nhìn chung với iPhone 12 Pro sẽ là một sự nâng cấp rất mạnh vào camera. Cụ thể hơn thì khả năng chụp ảnh RAW, chụp ảnh thiếu sáng hay môi trường ánh sáng phức tạp sẽ đều được cải thiện tốt hơn. Thêm nữa về khoản camera được nâng cấp khả năng quay video 4K 60 fps, quay dựng với Dolby Vision.
 • Và iPhone 12 Pro sẽ thích hợp cho những người chuyên chụp hình; chỉnh sửa hình ảnh; quay video; biên tập nội dung;… Tất cả những gì mạnh mẽ nhất gói gọn trong tay bạn với một chiếc iPhone 12 Pro.

IPhone 12 Pro Max

apple

 • Mang trong mình tất cả những gì mà iPhone 12 Pro có; thì phiên bản iPhone 12 Pro Max chỉ khác là sở hữu cho mình chiếc màn hình to hơn mà thôi. Suýt chút nữa thì mình quên, giá cũng cao hơn nữa.
 • Đây cũng là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trong dòng iPhone 12 series. Với kích thước lớn như vậy, việc xem phim; chơi game trên chiếc điện thoại này cũng trở nên đã mắt hơn. Thậm chí thời lượng pin có thể lâu hơn nữa do kích thước lớn sẽ chứa được nhiều pin hơn.
 • Nếu như bạn quá dư giả về mặt tài chính thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn xứng đáng cho chiếc iPhone đỉnh nhất của năm nay. Xin chúc mừng vì đây cũng là mẫu mà bản thân mình cũng thực sự rất muốn sở hữu.

Lời kết

 • Hy vọng rằng; thông qua bài viết này; bạn đã có thêm được những hiểu biết về iPhone 12 series nói chung và lựa chọn được một chiếc iPhone 12 phù hợp dành cho mình. Bạn dự định sẽ mua phiên bản iPhone 12 nào khi máy về Việt Nam? Cùng tham khảo thêm thông tin tại wedsite bkh.com.vn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *