Một số ứng dụng được sử dụng nhiều trên điện thoại thông minh

354

Với sự phát triển xã hội. Smartphone trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.  Từ Android đến iOS, các ứng dụng trên bất kỳ thiết bị di động nào đều rất cần thiết. Dưới đây là 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay. Cùng tìm hiểu những ứng dụng này cùng BKH nhé.

Mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội Facebook

Facebook là mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, đứng đầu tại Việt Nam. Nó là nơi gắn kết mọi người lại với nhau. Người dùng Facebook có thể dễ dàng trò chuyện hoặc gọi video với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Facebook còn hỗ trợ người dùng đăng tải những dòng trạng thái; hình ảnh và dòng thời gian thực lên trang cá nhân để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Xem thêm bài viết: Sử dụng olm.vn đăng nhập nhanh chóng 

Mạng xã hội Zalo

Zalo là ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí. Với các chức năng chat cơ bản được phát triển bằng tiếng Việt. Zalo cũng hỗ trợ người dùng gọi điện video với bạn bè và gia đình cũng như các chức năng khác. Như gửi sticker, biểu tượng cảm xúc, ảnh động, video hay thông báo thời tiết thông qua chức năng trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn thoại khi bận hoặc không gõ được.

Youtube

YouTube là một trang web chia sẻ video. Nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải các video clip yêu thích về thiết bị của họ. Hầu hết nội dung trên YouTube được tải lên bởi các cá nhân. Bao gồm nhiều nội dung video khác nhau, chẳng hạn như phim, video ca nhạc, v.v. Khi sử dụng Youtube, bạn có thể phát trực tiếp phương tiện để chia sẻ nội dung hiện có và bạn có thể tương tác với khán giả thông qua trò chuyện trực tuyến.

Ứng dụng nhắn tin Messenger

Messenger là ứng dụng tin nhắn do “gã khổng lồ” Facebook phát triển. Ứng dụng được kết nối với mạng xã hội Facebook nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi nhắn tin, gọi video, hay thậm chí gửi những đoạn hội thoại, đoạn ghi âm. Ngày nay, Messenger là một trong những ứng dụng được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là giới trẻ trên toàn thế giới, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Mạng xã hội Instagram

Mạng xã hội Instagram

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video về nhiều chủ đề khác nhau, nội dung đa dạng. Bản thân ứng dụng này được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Instagram còn cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau dựa trên sở thích của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng tải ảnh, video và chia sẻ chúng với những người theo dõi mình hoặc một nhóm bạn bè. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết ấy.

Thư điện tử Gmail

Thư điện tử Gmail

Gmail là một dịch vụ thư điện tử được phát triển bởi Google. Với Gmail, người dùng có thể tạo tài khoản và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Như một phương tiện vận chuyển hoặc nhận thư điện tử giữa các cá nhân và tập thể với nhau. Gmail sở hữu các tính năng cực kỳ ưu việt như đính kèm tập tin (dung lượng tối đa 25MB). Soạn thảo văn bản, hỗ trợ tích hợp với Google Drive để chèn link lưu trữ vào và gửi đi.

Trình duyệt Google

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google. Các mục tiêu chính trong thiết kế của Chrome chính là an toàn, tốc độ và ổn định nhưng đơn giản so với các trình duyệt đã có. Sở hữu giao diện người dùng đơn giản, Chrome đảm bảo được sự ổn định khi duyệt web, hỗ trợ các tính năng cực kỳ tiện lợi, cảnh báo người dùng các trang web độc hại. Với Chrome, người dùng có thể lướt web ẩn danh ngăn trình duyệt không lưu trữ lại thông tin trong lịch sử duyệt web.

Ứng dụng mua sắm online – Shopee

Shopee có thể hiểu là kênh thương mại điện tử mới nổi trong khoảng vài năm trở lại đây. Với vai trò là kênh bán hàng trung gian kết nối người mua và người bán, Shopee hỗ trợ các hoạt động mua bán, kinh doanh trực tuyến của người dùng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Ứng dụng hỗ trợ người bán đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và giúp người mua tiếp cận với các thông tin này một cách rõ ràng nhất mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *