Khám phá những bộ phận cơ thể của nam giới khiến chị em say điếu đổ

388
male

Gặp gỡ người khác phái không chỉ là đặc quyền của đàn ông. Đàn ông thường bị thu hút bởi phụ nữ có vòng 1 lớn, 2 vòng đầy đặn hoặc đôi môi gợi cảm. Còn đối với con gái, họ cũng rất quan tâm đến việc quan sát cơ thể của đối phương; chính vì vậy, phụ nữ cũng rất tò mò về cơ thể của đàn ông nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài nhiều bằng. Đây là lý do tại sao nhiều nam giới cũng rất tò mò muốn biết bộ phận nào trên cơ thể mình khiến phụ nữ hấp dẫn nhất.

Một cuộc khảo sát khoa học về bộ phận yêu thích của đàn ông trong số hơn 100 phụ nữ; cho thấy nhiều đàn ông đã “rút lui”. Dưới đây là danh sách những bộ phận trên cơ thể phụ nữ được lựa chọn nhiều nhất. Nam giới có thể tham khảo và tìm cách cải thiện các bộ phận này.

Cổ của nam giới chỉ chiếm 1%

Cổ là bộ phận trên cơ thể đàn ông ít nhận được sự quan tâm nhất của phụ nữ; bởi đây không phải là bộ phận đặc biệt trên cơ thể. Chỉ cần cổ bình thường, không quá mập, không quá dài hoặc quá ngắn; và phần yết hầu lộ ra ngoài là đủ để thu hút phái đẹp.

Cổ của nam giới

Tưởng chiếm nhiều sự chú ý nhưng ngực chỉ có 2%

Đối với nam giới, họ thường tự hào về bộ ngực của mình; bởi bộ ngực đầy đặn khiến những chiếc áo họ mặc trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Đối với phụ nữ, họ cũng thích chú ý đến ngực của đàn ông; nhưng chỉ chiếm 2% sự chú ý của họ.

Đôi chân nam giới chiếm 5%

Cũng không ít phụ nữ thích ngắm nhìn đôi chân của đàn ông; thế nhưng, chúng phải săn chắc như những đôi chân của các cầu thủ đá bóng. Chính vì thế bạn cũng nên chăm chỉ tập luyện để có một cơ đùi săn chắc nhé.

Mông cũng chỉ 7%

Phụ nữ và đàn ông có thể khác nhau ở nhiều điểm nhưng ở điểm này, họ đi chung một đường. Cũng giống như nam giới, phụ nữ cũng thích ngắm nhìn mông đàn ông hơn là ngực. Bên cạnh đó, nhiều người còn tin rằng; những người đàn ông có cặp mông to và tròn; thường là những người rất chung tình và đem lại sự hưng phấn khi “yêu”.

mông của nam giới

Cơ bụng nam giới là 9%

Vùng cơ bụng nỗi từng múi cơ rõ nét luôn là điểm thu hút ánh nhìn của các chị em. Bởi những người có cơ bụng là một trong những biểu hiện của một người đàn ông khỏe mạnh; có năng lực quản lý cuộc sống, có khả năng kiềm chế, có sự kiên trì khi làm việc.

V-cut đàn ông ngạc nhiên chiếm lên đến 15%

Cơ bụng và V-cut là những phần rất thu hút ánh nhìn của phụ nữ; thế nhưng chúng lại ít khi có dịp được show ra bên ngoài. Nếu để lộ ra bên ngoài, bạn sẽ cướp đi sự chú ý của tất cả mọi người; không chỉ phụ nữ mà còn đàn ông, người già.

vcut của nam giới

Lưng nam giới cũng được 18%

Tấm lưng rộng góp phần tạo nên dáng chữ V cuốn hút. Tấm lưng to rộng và vững chãi cũng là một trong những bộ phận yêu thích của các cô gái trên người đàn ông của mình. Một tấm lưng rộng, to, chắc chắn và an toàn để phái đẹp có thể hoàn toàn dựa vào bất kì lúc nào mình muốn. “Phần lưng được xem là quan trọng khi vào thời xưa, người đàn ông đã bảo vệ cho phụ nữ khỏi sự nguy hiểm của bầy voi mamút, và họ tìm kiếm từ gen của người đàn ông có thể che chở hay mang lại sự an toàn cho họ”. Ý nghĩa tấm lưng của đàn ông cũng rất tuyệt vời!

Vai là 19%

Ngoài tấm lưng rộng lớn thì đôi vai vững chãi cũng sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy an toàn hơn khi bên cạnh những người đàn ông như vậy. Vì là phụ nữ, nên họ rất yếu đuối, cần được sự bảo vệ, che chở của người đàn ông của họ. Chính vì thế, vai cũng là bộ phận cơ thể được rất nhiều người phụ nữ chú ý khi nhìn đàn ông.

Vị trí quán quân – đôi bàn tay 24%

Bạn có biết đôi bàn tay cũng là bộ phận cơ thể nằm trong tiêu chí đánh giá vẻ bề ngoài của đàn ông?
Bàn tay nam giới tại sao lại hấp dẫn chị em? Phụ nữ đặc biệt thích những người đàn ông có bàn tay to, dày và ấm áp vì nó mang đến cho họ cảm giác được an toàn, được che chở. Mặt khác, những người đàn ông có đôi bàn tay sạch, được cắt tỉa gọn gàng cũng khiến phụ nữ có thể đánh giá tính cách của người đàn ông đó. Do đó, bạn hãy giữ bàn tay luôn sạch, móng tay gọn gàng nếu muốn thu hút sự chú ý của cô gái nào đó.

tay

Mong rằng thông tin có trong bài hữu ích. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hay khác tại BKH nhé!

Nguồn: quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *