Google Drive – dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin miễn phí

306
Dịch vụ lưu trữ dữ liệu hoàn hảo

Ngày nay với nhiều người Google Drive đã không còn quá xa lạ, đây là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay do tập đoàn Google cung cấp cho người dùng. Google Drive không chỉ giúp bạn lưu trữ tập tin vĩnh viễn mà còn cung cấp cho người dùng nhiều kiến thức và chức năng hữu ích, như chỉnh sửa, chia sẻ hay lưu trữ tài liệu, … Nằm trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay, Google Drive được nhiều dịch vụ yêu thích và lựa chọn có sẵn cho tất cả mọi người.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu hoàn hảo

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu hoàn hảo

Nếu như trước đây; việc lưu trữ dữ liệu thường mất rất nhiều thời gian thì ngày nay, với sự ra đời của Google Drive, đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí có thể giúp bạn tăng tốc độ lưu trữ dữ liệu; dung lượng dữ liệu lớn hơn và nhanh hơn; đặc biệt việc lưu trữ những dữ liệu này hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Đẩy mạnh hiệu quả công việc

Với dịch vụ này, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet; bạn hoàn toàn có thể làm việc trực tuyến mọi lúc; mọi nơi mà không cần phải đến công ty. Dịch vụ cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp hoặc chia sẻ công việc với người khác; làm việc theo nhóm và mọi người có thể trao đổi với nhau để nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra; người quản lý có thể dễ dàng quản lý công việc của mình và có thể xem được quá trình làm việc của mọi người.

Đẩy mạnh hiệu quả công việc

Tính bảo mật tốt

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vấn đề bảo mật luôn là mối quan tâm của nhiều người; họ lo lắng thông tin cá nhân hay hồ sơ công việc quan trọng sẽ bị đánh cắp bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn.

này sẽ không làm bạn phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive nữa bởi tất cả các thông tin; tài liệu đều được bảo mật cao, Google Drive sẽ cấp cho bạn quyền riêng tư hay quyền cho người khác xem do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng đơn giản

Google Drive sử dụng rất đơn giản, nếu bạn đã có sẵn tài khoản từ Google thì bạn chỉ cần truy cập vào website drive.google.com là có thể kích hoạt sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu này. Bên cạnh đó; Google Drive còn có thể hỗ trợ truy cập và chỉnh sửa các tài liệu như Word; Excel và PowerPoint…giúp bạn có thể làm việc ngay trên các tệp tin đó mà không cần mất nhiều thời gian.

Sử dụng đơn giản

Chia sẻ với mọi người

Dịch vụ này giúp bạn có thể chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác. Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ tệp với những người không sử dụng Google Drive. Ngày nay; bạn không phải gửi tệp đính kèm hay mất thời gian hợp nhất các phiên bản tệp khác nhau nữa mà cần một thao tác đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ với mọi người. Việc này giúp bạn có thể làm việc nhóm một cách có hiệu quả hơn; mọi người có thể đưa ra ý kiến và chỉnh sửa trực tiếp.

Trên đây là bài viết về Google Drive. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Hãy theo dõi BKH để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: camnangcuocsong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *