Cùng tìm hiểu 7 vị tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

1,261
Tướng Violet

Liên Quân Mobile là một trong những game nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích. Trong game, bí quyết chiến thắng không chỉ là chiến thuật, mà còn là tháp pháo. Việc phá tháp pháo không chỉ làm đối phương choáng ngợp mà còn làm hỗn loạn thế trận, quân ta tràn lên. Vị tướng nào phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân? Hãy cùng BKH tìm hiểu nào!

Vị tướng phá trụ nhanh Preyta

Kỵ sĩ dịch bệnh Preyta được biết đến là một pháp sư cực bá đạo trong game Liên Quân Mobile; cưỡi trên lưng Rồng hắc ám; và vận dụng ma lực của mình để gieo rắc dịch bệnh ở bất cứ nơi nào hắn đi qua; tiêu diệt kẻ địch từ trên không. Không dừng lại ở đó, đây còn là một vị tướng chiếm nhiều ưu thế tròng những cuộc giao tranh tổng ở bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn có thể dọn đường tấn công. Nổi bật với khả năng dọn lính cực nhanh với chiêu cuối tăng sát thương; và tốc độ đánh; Preyta là một pháp sư hiếm hoi có khả năng đi đường giữa; kiểm soát và đẩy trụ tốt nhất.

Vị tướng phá trụ nhanh Preyta

Tham khảo thêm: thông tin game mobile

Vị tướng phá trụ giỏi Alice

Alice là một trợ thủ phép thuật với các kỹ năng tương đối hoàn thiện; và có thể dễ dàng kết hợp với mọi xạ thủ để thích nghi với việc tấn công; và phòng thủ. Vì vậy, đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp với vai trò trợ thủ xuất sắc; Alice luôn là một lựa chọn tốt. Điểm hấp dẫn nhất của vị tướng này chính là ngoại hình Chibi cực kỳ dễ thương; là một yếu tố không thể thiếu đối với đội hình chuẩn meta game hiện nay.

Vị tướng phá trụ giỏi Alice

Ngoài ra, ngoài việc tăng tốc và tạo lá chắn cho đồng đội; các hành động khác của cô bé xinh xắn cũng giúp ép góc tốt để toàn đội có thể sơ tán an toàn; đồng thời đánh lạc hướng mọi người. Vì vậy, cái tên Alice sẽ không thể thiếu trong top những vị tướng đẩy trụ nhanh nhất trong “Liên Quân Mobile”.

Tướng Violet

Violet là một vị tướng được người chơi đánh giá là một cạ thủ có khả năng gây sát thương cho kẻ địch mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile. Vì vậy, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi đây là một cái tên lọt vào top những tướng phá trụ tốt nhất. Tướng nổi bật với khả năng dọn quái tuyệt vời trên đường đi kết hợp kỹ năng Đạn Xuyên Thấu của mình dễ dàng phá hủy trụ trong chớp nhoáng mà không sợ bị trụ bắn lại.

Tướng Violet

Thêm vào đó, với tầm đánh xa và gia tăng sát thương cho 1 phát bắn cô nàng có thể “rỉa trụ” ngay cả khi 2 bên đang hăm he giao tranh lớn hay chỉ là farm đi đường đầu game. Vì vậy, dù đi chung hay đẩy lẻ Violet vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tướng phá trụ giỏi Omega

Omega là một tướng những tướng đỡ đòn với cách chơi tương đối dễ trong game Liên Quân Mobile. Cũng giống như những tướng khác; người chơi cần phải có chiến thuật mới có thể phát huy tối đa được sức mạnh của tướng. Với nội tại Chế Độ Phá Hoại gây sát thương chuẩn; chỉ cần một phút lơ là thì vị tướng này đã có thể dọn sạch đường của đối phương trong chớp mắt. Vì vậy, không có gì đáng bàn cãi khi Omega luôn có một vị trí nhất định trong những trận xếp hạng hay giải đấu mang tính chiến thuật cao.

Tướng phá trụ giỏi Omega

Fennik

Có thể nói xạ thủ Fennik là vị tướng có độ linh động cao trong game Liên Quân Mobile; không chỉ xuất hiện ở Đường Rồng; đường rừng còn thậm chí là ở Đường Giữa. Sở hữu tầm đánh xa cực tốt; cơ động và dọn lính nhanh; Cáo Siêu Thanh Fennik có lẽ lại tỏ ra ấn tượng hơn về dọn đường và đẩy trụ. Nhất là chiêu Kíp nổ có thể sử dụng lên trụ giúp Fennik trở thành một vị tướng Đi Rừng đẩy lẻ tốt bậc nhất trong Liên Quân.

Fennik

Tel’Annas

Tel’Annas là một xạ thủ có khả năng quét lính và đẩy đường vô cùng hiệu quả nổi bật với kỹ năng chủ chốt là Ưng Nhãn. Cô nàng có thể phá ngay một trụ chỉ với 1 đợt lính và 1 tướng đồng minh hỗ trợ đi cùng. Trong khi Yorn thường đẩy lẻ nhiều hơn thì Tel’Annas không bao giờ đi lẻ để dọn đường và đẩy trụ. Vì vậy, đây cũng là một lợi thế rất tốt giúp cô nàng đảm nhiệm vị trí sát thương chính được bảo vệ an toàn từ rất xa vào giai đoạn cuối game.

Bên cạnh đó, Tel’Annas còn có khả năng đánh xuyên nhiều kẻ địch nhờ hai chiêu Ám Tiễn và Hỗn Mang Tiễn cùng với lượng sát thương cao hơn; nhiều hiệu ứng khống chế hơn và đặc biệt là được tăng tốc đánh và tầm đánh đáng kể khi bật chiêu thứ nhất nên Tel’Annas sẽ có ưu thế hơn khi dọn lính và đẩy trụ.

Yorn

Yorn được biết đến là một xạ thủ “đời đầu” trong Liên Quân Mobile; nổi bật với khả năng “bào” trụ tốc độ cực nhanh bởi nội tại Vô Tận Tên của Yorn giúp anh có thể rỉa máu trụ gần như liên tục nếu đối thủ không chú ý phòng thủ. Người chơi chỉ cần spam kĩ năng xuống đất hoặc vùng lính đang đi tới để liên tục kích hoạt 3 – 4 lần nội tại liên tục và thổi bay ngay 1 trụ trong nháy mắt. Đó là điểm khác biệt giữa Yorn với những xạ thủ khác. Ngoài khả năng đập trụ thần tốc; vị tướng này còn có thể dồn lính và dọn đường nhanh làm bạn phải kinh ngạc.

Yorn

Trong Liên Quân Mobile, nếu bạn đóng vai trò dọn đường và đẩy trụ thì đừng bao giờ bỏ qua những ứng cử viên sáng giá phía trên nhé!

Trên đây là 7 vị tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile. BKH hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *