Cách truy cập internet trên máy một cách dễ dàng

344
TechTimes Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ Wifi trên máy bay

Trên một số chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách có thể truy cập Internet ở độ cao hơn 10. 000m mà không cần tín hiệu điện thoại di động của các hãng. Dịch vụ Internet trên máy bay không còn quá xa lạ với thế giới, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài như Hoa Kỳ và Châu Âu. . . Đặc biệt tại Việt Nam, dịch vụ này gần đây đã được triển khai trên một số chuyến bay của Vietnam Airlines. 

Khi ra mắt vào tháng 10 năm 2020, hành khách có thể tận hưởng dịch vụ Wi-Fi trên một số máy bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên đường bay Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh/Thượng Hải/Osaka và Thành phố Hồ Chí Minh -. Osaka/Singapore. Theo thông báo, hãng đang tiến hành mở rộng và mở rộng dịch vụ trên các dòng máy bay Boeing 787 và Airbus A350 khác. Dịch vụ Wi-Fi trên máy bay rất tốt để gửi tin nhắn văn bản bằng các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger và WhatsApp. . Lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu trao đổi. Thông tin thường xuyên trong chuyến bay.

Để nhận biết hành khách có sử dụng dịch vụ Wi-Fi, Vietnam Airlines sẽ thông báo cho hành khách tại quầy sân bay, đồng thời sẽ đặt đăng ký tại thời điểm khởi hành và sắp xếp hướng dẫn sử dụng.

 24H Dịch vụ Internet trên máy bay của Vietnam Airlines

Các bước để đăng ký và sử dụng dịch vụ

Bước 1. Thay đổi điện thoại của bạn sang chế độ máy bay do hãng hàng không khuyến nghị.

Bước 2. Khi máy bay đã đạt độ cao ổn định, hãy bật Wi-Fi trên điện thoại, chọn mạng OnAir từ danh sách các điểm phát Wi-Fi, lúc này một giao diện web sẽ tự động hiện ra.

Bước 3: Chọn đăng ký tài khoản và điền các thông tin liên quan. (Dành cho người dùng lần đầu)

Bước 4: Chọn gói dịch vụ sử dụng. 2. 95-29. Với mức giá 95 USD (tương đương 75. 000-735. 000 đồng), hành khách của Vietnam Airlines có thể lựa chọn giữa các gói với thời lượng và mức dung lượng khác nhau.

 BAOMOI.COM Trải nghiệm dịch vụ wifi trên máy bay

Các gói thấp nhất là Messenger, WhatsApp, Zalo ,. Gói thứ hai là Facebook, một dịch vụ lướt web. Tốt nhất là 80MP. Nó phù hợp để tận dụng tối đa công suất cao và thời gian phục vụ lâu dài.

Bước 5: Thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Hành khách kiểm tra gói hàng và thanh toán cho Visa MasterCard American Express JCB hoặc Disc Drink Club.

Bước 6: Hành khách có thể sử dụng dịch vụ internet trên tàu sau khi nhận được thông báo làm thủ tục thành công. Các gói đã đăng ký có thể được sử dụng trên các thiết bị khác nhau, nhưng không thể sử dụng cùng một lúc.

Chat Messenger trên máy bay ở độ cao hơn 11.000m với vận tốc hơn 900Km/h.

Giá của dịch vụ internet

 TechTimes Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ Wifi trên máy bay

>> TRUY CẬP THÊM TẠI BKH

Với mức giá từ 2,95 – 29,95 USD (tương đương từ 75.000 – 735.000 VND). Hành khách của Vietnam Airlines có thể lựa chọn giữa các gói cước có thời gian sử dụng. Và mức dung lượng khác nhau, tối đa lên tới 80MB. Hành khách đăng ký gói cước và thanh toán phí dịch vụ bằng cách thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB. Hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định. Gói cước đã đăng ký có thể được dùng trên các thiết bị khác nhau. Nhưng không được dùng đồng thời trên nhiều thiết bị, với hiệu lực duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.

Việc triển khai Wi-Fi trên chuyến bay được đánh giá là góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ hiện đại. Và khác biệt của Vietnam Airlines so với các hãng hàng không khác tại Việt Nam. Trước đó, Vietnam Airlines cũng là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ giải trí không dây (wireless-streaming) trên đội tàu bay Airbus A321neo. Giúp hành khách có thể truy cập hệ thống phim ảnh, ca nhạc trên chính thiết bị điện tử cá nhân của mình.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *