Các ứng dụng tốt cho giáo dục trẻ em, phụ huynh cần chú ý

250

Có nhiều mặt tích cực của việc trẻ nhỏ tiếp xúc với công nghệ thông minh. Nhưng vì có hàng ngàn ứng dụng thì đâu là ứng dụng thiết thực và hữu ích cho trẻ em? Tham gia cùng BKH và hỏi đáp về các ứng dụng trẻ em tốt nhất dưới đây!

Ứng dụng giáo dục

Ứng dụng giáo dục

 

ABC Kids là một ứng dụng giáo dục lâu dài. Ứng dụng rất đơn giản, thích hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi để học các chữ cái và âm thanh tiếng Anh. Nó bao gồm một loạt các trò chơi theo dõi để giúp bé nhận biết các hình dạng chữ cái. Ghép chúng với cách phát âm tương ứng; và kiểm tra kiến ​​thức thông qua các bài tập ghép đôi vui nhộn. Thông qua giao diện thân thiện và hình ảnh thú vị, trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ các chữ cái tiếng Anh. ABC Kids đã chứng tỏ được bản lĩnh giúp trẻ vừa chơi vừa học tiếng Anh; một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Amazon FreeTime – an toàn cho trẻ

Hiện nay, phần mềm độc hại và các ứng dụng vẫn tràn lan trên mạng. Khiến nhiều bậc phụ huynh rất lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Với Amazon FreeTime, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng cho con em mình sử dụng điện thoại di động, máy tính xách tay mà không cần lo lắng về vấn đề này. Ứng dụng sẽ cung cấp cho phụ huynh các điều khiển tương tự như các thiết bị máy tính bảng của Amazon, ngoài ra, ứng dụng này còn chọn lọc hơn 40.000 video an toàn và lành mạnh trên YouTube và trang web dành cho trẻ em thông qua trình duyệt web FreeTime. Amazon cho biết, tính đến nay đã có hơn 10 triệu trẻ em (phụ huynh) tin tưởng và đăng ký FreeTime.

Ứng dụng tô màu

Ứng dụng tô màu

ColorMe là một ứng dụng tô màu phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng không chỉ giúp trẻ phát triển sự sáng tạo mà còn giúp xả stress cho cả người lớn. Ứng dụng chứa hơn 100 trang được chia thành nhiều chủ đề khác nhau; động vật, tình yêu, món ăn, đại dương, con người,… Bên cạnh đó, các phiên bản cập nhật sẽ liên tục được bổ sung. ColorMe thực sự là một trò chơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ và nó miễn phí cho tất cả các lứa tuổi.

Sách tô màu

Sách tô màu là một vật dụng quen thuộc với nhiều bạn nhỏ, là hồi ức đẹp của nhiều người. Khi tập trung tô màu, những lo lắng và muộn phiền trong cuộc sống sẽ được loại bỏ. Chính vì thế, Coloring Book đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của độc giả ở mọi lứa tuổi. Như một hình thức giải trí mới lành mạnh, tăng cường sự tập trung và khẳng định cá tính. Coloring Book bao gồm những bức tranh nhẹ nhàng và mang đến sự thư giãn cho người xem. Đó có thể là họa tiết, hoa văn trừu tượng, bức tranh nghệ thuật; hay những thứ gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Cùng đắm chìm trong thế giới thần tiên của màu sắc và đường nét với Coloring Book – công cụ hoàn hảo để thư giãn, giải tỏa căng thẳng và thể hiện tài năng hội họa ẩn sâu trong con người bạn ngay nhé!

>> Xem thêm các bài viết khác về Ứng dụng

Ứng dụng sách cho trẻ

Ứng dụng sách cho trẻ

Google Play Book  được xem là ứng dụng sách hay nhất của trẻ em và cả người lớn. Người dùng có thể chọn từ hàng triệu cuốn sách trên Google Play bao gồm các sách mới phát hành, các sách bán chạy nhất theo New York Times, sách giáo khoa và các tác phẩm kinh điển miễn phí. Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh kích thước phông chữ và tùy chỉnh hơn nữa trải nghiệm đọc. Ứng dụng cho phép đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến và đọc tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Hãy bắt đầu đọc ngay hôm nay thôi!

Nguồn: viettimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *