4 lý do bạn không nên bỏ qua giải đấu Liên Quân Mobile của ĐTDV mùa xuân 2021

398
4 lý do không nên bỏ lỡ giải đấu Liên Quân Mobile của ĐTDV 2021

ĐTDV mùa xuân 2021 sẽ sớm trở lại vào ngày 20 tháng 2 năm 2021 . Đây chính là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Cách thức tính điểm ở ĐTDV mùa xuân 2021 sẽ thay đổi

Thông thường, đội sẽ bị trừ điểm sau mỗi thất bại ở vòng bảng. Nhưng trên ĐTDV mùa Xuân 2021, cách tính điểm đã hoàn toàn thay đổi. Một điểm sẽ được cộng cho mỗi trò chơi thắng và không bị khấu trừ nếu thua.

Ví dụ, đội Flash thắng SGP với tỷ số 3-2, FL được 3 điểm, và BOX được 2 điểm. Trận đấu vẫn đang diễn ra với 2 vòng đấu theo thể thức BO5. Vòng loại trực tiếp vẫn diễn ra tương tự các mùa giải trước. Các đội đầu bảng sẽ giành vé sớm vào chung kết giải “ĐTDĐ” mùa xuân năm 2021. Đồng thời, 3 đội tiếp theo sẽ thi đấu theo hình thang. Trò chơi sẽ được chơi với lệnh cấm quốc tế BO7.

Tham khảo thêm những tin tức về Game Mobile

Team Flash có thay đổi lớn về nhân sự

Khác với Saigon Phantom, Team Flash có nhiều thay đổi về nhân sự. Đạt Kòi và Elly sẽ không thi đấu ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Thay vào đó, Gray là tân binh được bổ sung cho vị trí đi rừng, cùng với ADC.

Team Flash có thay đổi lớn về nhân sự

Rõ ràng, với tư cách là đội từng 4 lần liên tiếp vô địch ĐTDV, Team Flash sẽ không thể hài lòng với kết quả tại ĐTDV mùa Đông 2020. Họ đã để thua 3-4 trước BOX Gaming ở trận bán kết. Nhưng liệu chỉ một mình Gray có đủ để làm nên sự khác biệt?

Sẽ không có sự xáo trộn đội hình ở đội tuyển Saigon Phatom

Sài Gòn Phantom chính thức công bố đội hình sẽ tham gia đấu trường di động mùa xuân năm 2021. Hiện chỉ có một thành viên duy nhất là Goro phải chia tay đội. Vì Red đã thể hiện xuất sắc nên hành động của Goro sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của SGP.

Khác với Saigon Mirage, đội Flash có nhiều thay đổi về nhân sự. Dat Kat va Elly sẽ không thi đấu ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Thay vào đó, Gray trở thành tân binh với ADC. Rõ ràng, với tư cách là đội giành được giải thưởng điện thoại di động bốn lần liên tiếp, đội Flash Flash sẽ không hài lòng với kết quả của Giải Grand Prix  ĐTDV mùa xuân 2021. Họ đã để thua 3-4 trước Box Gaming trong trận bán kết. Tuy nhiên, theo danh sách hiện tại, liệu đội Flash có thể đọ sức với đối thủ trực tiếp là Saigon Phantom?

Lai Bâng còn nguyên cơ hội phục thù ADC và đồng đội

ĐTDV mùa Xuân 2020 là lần đầu tiên Lai Bâng tham dự một giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng, giấc mơ vô địch của Bâng tan vỡ sau thất bại muối mặt trước Team Flash. SGP về nhì tại ĐTDV mùa Xuân 2020 với thất bại 0-4.

Lai Bâng còn nguyên cơ hội phục thù ADC và đồng đội

Ở 2 giải đấu tiếp theo, Lai Bâng đều sớm giành vé vào trận chung kết. Cả 2 lần, anh đều gọi tên Team Flash nhưng ADC và đồng đội đều không thể giành vé vào trận quyết định. Đến nay, Lai Bâng vẫn chưa có cơ hội phục thù người bạn thân ADC và team Flash.

Sau AIC 2020, ai ai cũng tưởng rằng ADC sẽ giải nghệ với tâm thư được chia sẻ trên Facebook. Nhưng không, ADC đã trở lại và tiếp tục tranh tài tại ĐTDV mùa Xuân 2021. Giờ đây, cơ hội của Lai Bâng vẫn còn nguyên.

ĐTDV tiếp tục giữ vững ngôi vị giải đấu Esports lớn nhất Việt Nam với 2,5 tỷ VNĐ tiền thưởng. Đội vô địch sẽ thu về 900 triệu VNĐ. Đây là con số vô cùng ấn tượng với bất kì giải đấu nào. Nhưng với NHM Liên Quân Mobile, 2,5 tỷ VNĐ cũng chẳng mấy bất ngờ bởi những pha “chơi lớn” của BTC.

Trên đây là 4 lý do không nên bỏ lỡ giải đấu Liên Quân Mobile của ĐTDV 2021. BKH hi vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nguồn: gametv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *